“ออฟฟี่” อาลัยแฟน “ทอยทอย” ไม่วายข้องใจแย่งมีดกันยังไงให้โดน 20 แผล ?

2021-08-06 15:05:31

“ออฟฟี่” อาลัยแฟน “ทอยทอย” ไม่วายข้องใจแย่งมีดกันยังไงให้โดน 20 แผล ?

Advertisement

 
หดหู่แต่เช้า “ออฟฟี่ แม็กซิม” โพสต์ภาพไว้อาลัยแฟนสาว “ทอยทอย” ข้องใจแย่งมีดกันยังไงให้โดน 20 แผลจนเสียชีวิต ฝั่ง 2 นักแสดงหนุ่ม “เชน-บอล” ร่วมอาลัย

เรียกได้ว่าเป็นข่าวสุดช็อกของเช้าวันนี้ (6 ส.ค. 2564) เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีที่ “ทอยทอย ธนภัทร ชนะกุลพิศาล” นักแสดงจากซีรีส์ดัง Why r u the series เพราะรักใช่เปล่า ได้ก่อเหตุแทงบริเวณหน้าของแฟนสาว “พิม ชัชสรัญ” กว่า 20 แผล จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาบ้านพักตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ช็อก "ทอยทอย"นักแสดงซีรีส์ดังมีดปักอกแฟนสาวดับ (มีคลิป)

ชาวเน็ตแห่อาลัย "พิม" โดนดาราหนุ่มแทงดับ

ชาวเน็ตสงสัย “ทอยทอย” ยื้อแย่งมีดยังไงให้พลาดโดนแฟนสาวกว่า 20 แผล ? 

เหี้ยมผิดมนุษย์ !! เผยประวัติ "ทอยทอย" ฆาตกรหน้าหยก จากนักแสดงสู่ตะราง  ซึ่งเกี่ยวกับกรณีนี้ “ออฟฟี่ อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล” หรือ “ออฟฟี่ แม็กซิม” ก็ได้เผยภาพแฟนสาวของ “ทอยทอย” ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบข้อความอาลัยและถามอย่างข้องใจว่า... “น้องสวยมาก น่าเสียดาย แย่งมีดยังไงให้โดน 20 แผล จนน้องเสียชีวิต RIP หลับให้สบายนะคนสวย หดหู่แต่เช้าเลย”, “สวยน่ารักหุ่นดี เสียดายน้อง 25 ปีพอดี ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์แล้ว” โดยหลังจากที่สาวออฟฟี่ได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนๆ ที่ติดตามเธอแห่เข้าคอมเมนต์อาลัยแฟนสาวของทอยทอยจำนวนมาก

และขณะเดียวกันนั้น ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ “พิม ชัชสรัญ” แฟนสาวของ “ทอยทอย ธนภัทร” ก็พบว่ามีบรรดาคนที่ติดตามเธอ รวมไปถึงชาวเน็ตที่ติดตามสข่าว เข้าไปคอมเมนต์ไว้อาลัยและแสดงความเสียใจกับครอบครัวของอย่างคับคั่ง เช่นเดียวกับ 2 นักแสดงหนุ่มอย่าง “เชน ณัวัฒน์” และ “บอล อัศนัย” ก็ได้เข้าไปร่วมไว้อาลัยด้วยเช่นกัน

ขอบคุณอินสตาแกรม : maxim_aoffy