“เอ็ม บุษราคัม” นุ่งชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บ บอกชัดอย่าซูมแต่งานนี้ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ

2021-08-06 13:15:33

“เอ็ม บุษราคัม” นุ่งชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บ บอกชัดอย่าซูมแต่งานนี้ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ

Advertisement

 
แกงตัวเองแล้วหนึ่ง “เอ็ม บุษราคัม” ปล่อยซีนแซ่บนุ่งชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเซี๊ยะหน้ากระจก พร้อมแนบแคปชั่นวอนชาวเน็ตกรุณาอย่าซูม แต่งานนี้ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งเข้าไปใหญ่

แม้ว่าจะมีดีกรีเป็นถึงคุณแม่ลูกสอง แต่ทว่าลูกของตลกชื่อดังอย่างสาว “เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา” ก็ยังคงความสวยเป๊ะ หุ่นแซ่บไม่เปลี่ยน จนมีแฟนคลับบางรายยกไอดอลและเข้ามาสอบถามเรื่องการดูแลรูปร่างกันไม่น้อย หลังจากที่เห็นสาวเอ็มคลอดลูกคนที่ 2 แล้วก็กลับมาหุ่นสวยเซี๊ยะอย่างไวในเวลาไม่นาน

แต่ทว่าล่าสุด ก็ดูเหมือนว่าสาวเอ็มจะอยู่บ้านนานไปหน่อย เลยลุกขึ้นมาแกงตัวเองเบาๆ ด้วยการโพสต์ภาพนุ่งชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเซี๊ยะหน้ากระจกลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นเบรกสายซูมทั้งหลายไว้ว่า... “อยู่บ้านจนกางเกงในหลวมหมดแล้วววววว ผอม ลง !?!?! เปล๊าาาาาา!!!! อ้วนขึ้น กางเกงในย้วย ฮ่วยยยยยย !!! **กรุณาอย่าซูม หากไม่อยากไปเที่ยวลุ่มแม่น้ำอเมซอน****”

งานนี้ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับที่เห็นภาพข้างต้นเป็นต้องแห่เข้ามาคอมเมนต์ชมความแซ่บสุดปังของคุณแม่ลูก 2 กันยกใหญ่ อีกทั้งยังไม่วายแซวความชี้เป้าของสาวเอ็มที่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ทำให้หลายคนกดซูมอย่างไวกันเลยทีเดียว