ขอบคุณจากใจ "บอย พีซเมคเกอร์" โพสต์ซึ้งถึงอาสาสมัครชุมชน

2021-08-06 10:30:27

ขอบคุณจากใจ "บอย พีซเมคเกอร์" โพสต์ซึ้งถึงอาสาสมัครชุมชน

Advertisement

สามัคคีคือพลังที่ยิ่งใหญ่ ยิ่งช่วยกันมากเท่าไหร่เราจะเห็นน้ำใจและความรักที่มีต่อกันมากขึ้น ยิ่งในช่วงเวลาที่บ้านเมืองอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องรับมือจากโควิด - 19 เราจะเห็นได้ว่าชาวไทยทุกคนต่างลุกขึ้นมาช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ในยามทุกข์นี้อย่างล้นหลามเพื่อพยุงให้ก้าวข้ามผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันให้ได้ เช่นเดียวกันกับ "บอย พีซเมคเกอร์" หรือ "บอย อนุวัฒน์" และ "เจี๊ยบ พิจิตตรา" ที่ลุกขึ้นมาช่วยเหลือสังคมมาตลอดระยะเวลาถึง 3 เดือนและยังคงมุ่งมั่นที่จะยืนเคียงข้างส่งกำลังใจไปให้ทุกคนในรูปแบบอาหารผ่านรถพุ่มพวงไปให้ได้มากที่สุดในทุกชุมชนและงานนี้ หนุ่มบอยก็ได้บรรยายความรู้สึกที่อยู่ในใจผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า

"รถกับข้าวบอยเจี๊ยบจะสำเร็จไม่ได้เลยหากขาดเหล่าอาสาสมัครชุมชนที่มารับของจากรถพุ่มพวง และนำไปแจกจ่ายชาวบ้านแทนพวกเราอย่างทั่วถึง พวกเราขอขอบคุณพี่ๆอาสาสมัครชุมชนจากใจจริงๆ
ในสถานการณ์ตอนนี้สำหรับพวกเราคนไทยนั้นการพึ่งพา ความสามัคคีกัน เกิดขึ้นในทุกที่ เราเชื่อว่าในตอนนี้...

"ไม่มีพวกเขา ไม่มีพวกเรา ไม่มีพวกใคร"รถกับข้าวบอยเจี๊ยบขอส่งกำลังใจให้ เราคนไทยทุกๆคน ที่มีผลกระทบตอนนี้ครับ  ขอขอบคุณอาสาสมัคร จากทุกชุมชนที่ร่วมแรงร่วมใจกัน นำของไปวางไว้หน้าบ้านผู้ติดเชื้อ และผู้ที่ต้องกักตัวทุกคนครับ  #รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ"