เร่งล่าคนร้ายโหดฆ่าข่มขืนแหม่มสาวหมกน้ำตกภูเก็ต

2021-08-05 20:48:10

เร่งล่าคนร้ายโหดฆ่าข่มขืนแหม่มสาวหมกน้ำตกภูเก็ต

Advertisement

ตร.เร่งล่าคนร้ายโหดฆ่าข่มขืนแหม่มสาวบริเวณน้ำตกโตนอ่าวยน จ.ภูเก็ต 

เมื่อวันที่ 5 ส.ค. ร.ต.ท.วุฒิชัย จันทร์ใฝ รอง สว. (สอบสวน) สภ.วิชิต จ.ภูเก็ต รับแจ้งพบศพนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ บริเวณน้ำตกโตนอ่าวยน หมู่ 8 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประทือง ผลมานะ ผกก.สภ.วิชิต พ.ต.ท.ธรรมสรรค์ บุญทรง รอง ผกก.สส. ชุดสืบสวน ภ.จว.ภูเก็ต เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

ที่เกิดเหตุเป็นแอ่งน้ำบริเวณน้ำตกโตนอ่าวยน ห่างจากทางเข้าน้ำตกตามเส้นทางเดินเท้าขึ้นน้ำตกประมาณ 1 กิโลเมตร พบศพหญิงชาวต่างชาติ สภาพนอนคว่ำหน้า ท่อนล่างเปลือย สวมเสื้อแจ๊กเกต ด้านในสวมเสื้อยืดสีชมพู มีรอยสักรูปนกที่เอว ศพเริ่มเน่าเปื่อย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 วัน ค้นในตัวพบเพียงนามบัตร 10 ใบ เป็นภาษาฝรั่งเศส ระบุชื่อ Nicole sauvain-weisskopt  ตำแหน่ง รองหัวหน้าพิธีศาลของสมัชชาแห่งสหพันธ์รัฐ ใกล้กันยังพบกางเกงยีนขาสั้น กางเกงในผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ โทรศัพท์มือถือ คาดว่าเป็นของผู้ตายจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายน่าจะเป็นนักท่องเที่ยว โดยอยู่ระหว่างประสานแหล่งท่องเที่ยวโดยรอบที่เกิดเหตุว่ามีการแจ้งความนักท่องเที่ยวสูญหายหรือไม่  และจะประสานเจ้าหน้าที่สถานทูตฝรั่งเศสช่วยตรวจสอบ อย่างไรก็ตาม สำหรับการเสียชีวิตคาดว่า ขณะมาท่องเที่ยวที่น้ำตก หรือมาวิ่งออกกำลังกายแล้วพบคนร้ายก่อเหตุข่มขืนแล้วฆ่า เนื่องจากไม่ประสงค์ต่อทรัพย์สิน หลังก่อเหตุนำผ้าใบมาปิดอำพรางศพ กระทั่งมีพลเมืองดีมาพบและแจ้งตำรวจ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

.