อื้อหือ ! “พลอยชมพู” ในวัย 21 ปี เซ็กซี่เกินต้านมาก

2021-08-05 18:25:10

อื้อหือ ! “พลอยชมพู” ในวัย 21 ปี เซ็กซี่เกินต้านมาก

Advertisement


พลิกลุคใสๆ จนแทบจำไม่ได้ “พลอยชมพู” เทกระจาดความแซ่บสะท้าน-เซ็กซี่เกินต้านในวัย 21 ปี

เป็นอีกหนึ่งคนที่ดีกรีความสวย แซ่บ และเซ็กซี่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ตามเวลาเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องสาวเสียงดีอย่าง “พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล” ที่แจ้งเกิดในวงการเพลงจากสาวน้อยลุคใสๆ ก่อนพัฒนาไปเป็นสาวสะพรั่งสุดแซ่บสุดชิค แบบเกินต้านแทบจะจำลุดเดิมไม่ได้ โดยเมื่อช่วงปี 2562 สาวพลอยชมพูได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตัวเองกำลังโบกมือลาประเทศไทย  ขอไปทำเพลงเเละใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศเยอรมันบ้านเกิด แต่ถึงอย่างนั้นแฟนๆ ก็ยังให้การสนับสนุนและติดตามสาวเจ้าอยู่ต่อเนื่องขายบ้าน อำลาวงการเพลงไทย "พลอยชมพู" ไปอยู่เยอรมนีแบบถาวร อย่างล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 21 ปี เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ที่ผ่านมาของสาวพลอยชมพู เธอก็ได้เทกระจาดความเผ็ดจัดจ้าน อวดลุคเซ็กซี่เต็ม 10 ไม่มีหัก ฉลองวัย 21 ปีให้แฟนๆ ได้ชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกันนี้เธอก็ยังได้แนบแคปชั่นบอกว่า... “Happy 21st Birthday to m ถึงแม้ปีนี้จะฉลองวันเกิดห่างไกลจากทุกคนอีกปีนึง แต่ปีนี้รู้สึกไม่เหงาเหมือนครั้งก่อนแล้ว :) เราอยากจะขอบคุณคนใกล้ชิดและเพื่อนๆทุกคนที่คอยยื่นมือมาช่วยเหลือและรับฟังเราตลอด ไม่ว่าจะสนิทมากน้อยหรือรู้จักกันมานานแค่ไหน ถ้าเพื่อนคนไหนอ่านอยู่อยากให้รู้ไว้ว่าการได้มีพวกคุณอยู่ในชีวิตมันมีคุณค่ากับเรามากๆ และขอบคุณแฟนคลับสุดที่รัก ที่คอยซัพพอร์ตทุกสิ่งที่เราทำถึงแม้ว่าเราจะหายไปพักนึง แต่ตอนนี้พอเริ่มทำอะไรออกมาแล้วเห็นว่าทุกคนชอบมันรู้สึกมีกำลังใจทำต่อไปมากๆ ขอบคุณที่คอยเป็นแรงผลักดันไม่ให้เราหยุดทำในสิ่งที่เรารักนะ เราก็หวังว่าเราจะสามารถมอบกลับคืนให้กับทุกคนได้เหมือนที่ทุกคนให้กับเรานะ

Although it’s another birthday spent away from all of you, it doesn’t feel as lonely as it did last time anymore :) I want to thank all my friends & people close to me who’ve always reached out to me, offered me help & just listened to me. No matter how close we are or how long we’ve know each other, if you’re my friend & you’re reading this, I just want to tell you how much having you in my life means to me.

And I also want to thank you— my beloved fans for supporting me in everything I do even when I’ve been MIA for a while. Now, whenever I do anything and I see how much you guys like it, it gives me so much joy to continue what I’m doing. Thanks for pushing me and reminding me to never give up the thing I love doing most. I hope one day I can give back to you guys as much as you’ve given me”


ทำเอางานนี้เหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับต่างพากันเข้ามาอวยพรวันเกิดและชื่นชมความสวย แซ่บ สุดเซ็กซี่ขยี้ใจของสาวพลอยชมพูกันยกใหญ่เลยทีเดียว

ขอบคุณอินสตาแกรม : jannineweigel