พ้อเจอกลั่นแกล้งหนัก "อิงอิง" ไม่ง้อบันเทิงไทย บินไปดังต่างแดน

2021-08-05 17:00:24

พ้อเจอกลั่นแกล้งหนัก "อิงอิง" ไม่ง้อบันเทิงไทย บินไปดังต่างแดน

Advertisement

พ้อเจอกลั่นแกล้งหนัก "อิงอิง" ไม่ง้อบันเทิงไทย บินไปดังต่างแดน โว เกาหลี - จีน ดีลงาน รอประเทศเปิด จ่อโกอินเตอร์ ถ่ายแบบเชื่อว่าเหล่านักสืบสายเผือกและขาเมาท์ชาวบันเทิงทั้งหลายคงจะยังจำเธอคนนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่ผ่านมาเธอได้ตกเป็นข่าวร้อนๆ หนาวๆ ก่อนจะกลายเป็นมหากาพย์เมียหลวงหวงผัวอีกรอบ สำหรับ "อิงอิง อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์" ที่เกิดดราม่าขัดแย้งกันระหว่างเธอกับ นักแสดงสาว "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" หลัง "อิงอิง" ก้าวล่วงเกินกว่าหน้าที่คนสนิทชิดเชื้อที่สาว "ธัญญ่า" ไว้ใจให้ดูแลสามี ซึ่งกรณีนี้จะไม่ระเบิดหาก "อิงอิง" อยู่ในกรอบของคนดูแลไม่ไปวุ่นวายน้อง "ลียา" ลูกสาวสุดที่รักของ "ธีญญ่า"

แต่ถึงแม้มหากาพย์เมียหลวงลวงสังหารภาคพิสดารก็สงบลงไป ชาวเน็ตสายเผือกก็ยังกดติดตามชีวิตหลังดราม่าของสาว "อิงอิง" อยู่ตลอด เรียกได้ว่าเธอคล้ายๆ จะเหยียบขาข้างหนึ่งเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ซึ่งสาว "อิงอิง" คนแกร่งก็มิสนมิแคร์เสียงแมลงหวี่แมลงวันที่คอยเข้ามาค่อนแคะสะกิดแผลเก่าของเธออยู่เสมอๆ และยังคงมุ่งมั่นสานต่อความฝันด้วยการรับงานรีวิวสินค้ามากมายไม่หยุดหย่อน

ล่าสุด "อิงอิง" ตั้งคำถามในไอจีสตอรี่ กล่าวว่า "พูดถึงเศรษฐกิจแล้วเน็ตบ้งเฉย" ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาชื่นชมในไอจีสตอรี่ เผยว่า "ไม่เกี่ยวกับเศรษฐกิจ แต่พี่สวยอะ เป็นดาราเกาหลีได้เลย ชอบ" พร้อมอิโมจิหัวใจและผีเสื้อทางฝ่าย "อิงอิง" ก็ได้ตอบกลับไปว่า"มีสังกัดทางเกาหลีติดต่อถ่ายแบบแล้วค่า กับทางจีนรอประเทศเปิด ไปดังที่อื่นแล้ว มีคนแกล้งฉัน วงการไทย ไม่เอาก็ได้ 5555555"เอาละเว้ย งานนี้ใครที่เคยดูถูกเธอเอาไว้ต่างๆ นานา เตรียมรอรับความเจ็บใจไว้ได้เลย เพราะคราวนี้ "อิงอิง" จะคว้าความฝันไปสานต่อยังต่างแดน ไม่เด่นไม่ดังจะไม่หันหลังกลับไป เชื่อแม่พุ่มพวงสิ แม่ผ่านมาแล้ว