อดีต ขรก.เสียชีวิตคาบ้านพัก

2021-08-05 16:51:18

อดีต ขรก.เสียชีวิตคาบ้านพัก

Advertisement

อดีตข้าราชการเสียชีวิตคาบ้านพักย่านดอนเมือง ลูกชายเผยเสี่ยงสูงเหตุบ้านตรงข้ามติดโควิด-19

เมื่อวันที่ 5 ส.ค. ตำรวจ สน.ดอนเมือง ร้บแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งในซอยวิภาวดี 35 แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ ลักษณะเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว พบศพ นางศิริพร (ขอสงวนนามสกุล)อายุ 61 ปี นอนเสียชีวิต ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงปิดกั้นพื้นที่แล้วสวมชุด PPE เข้าตรวจสอบ

จากการสอบสวนนายธีฆรรดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) บุตรชายของผู้เสียชีวิต  ให้ข้อมูลว่า แม่เป็นอดีตข้าราชการ ปัจจุบันเกษียณแล้ว ส่วนตนไม่ได้ทำงานอะไร โดยก่อนหน้านี้ทราบมาว่าเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามติดเชื้อโควิด-19 ที่บ้านตนจึงเป็นผู้สุ่มเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อ ก่อนเกิดเหตุ  2 วันก่อน แม่มีอาการป่วยต้องนอนพักตลอด พูดจาก็ไม่ได้ ตนจึงจะพาไปรักษา แต่พออุ้มแม่ก็ดิ้น ตนจึงให้พักอยู่ที่บ้านและดูอาการ กระทั่งพบแม่นอนเสียชีวิตช่วงเช้าวันนี้ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ 

เบื้องต้น แพทย์ได้ทำการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ก่อนนำส่งชันสูตรหาที่รพ.ภูมิพลอดุลยเดช ส่วนนายธีฆพรรดิ์​ หลังจากนี้ เจ้าตัวจะไปทำการตรวจหาเชื้อโควิด-19 หากพบเชื้อก็จะเข้ารับการรักษาและกักตัวตามมาตรฐานการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคต่อไป​ต่อไป