ปรบมือรัวๆ “ออม สุชาร์” ทำภารกิจสำเร็จ โอนเงินช่วยค่านมแม่ลูกอ่อนกว่า 3 พันคน

2021-08-05 15:20:34

ปรบมือรัวๆ “ออม สุชาร์” ทำภารกิจสำเร็จ โอนเงินช่วยค่านมแม่ลูกอ่อนกว่า 3 พันคน

Advertisement

 
โปรเจกต์สำเร็จแล้ว “ออม สุชาร์” อัพเดตกลางไอจี โอนเงินช่วยค่านมแม่ลูกอ่อนทะลุ 3,200 คน ด้านคนบันเทิง-แฟนคลับแห่ชื่นชมรัวๆ

สานต่อ Milk For Mom เป็นครั้งที่ 2 แล้ว สำหรับคู่รักคู่บุญอย่างนางเอกสาว “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” และแฟนหนุ่ม “แอมป์ พิธาน” โดยในตอนแรกสาวออมก็ตั้งเป้าไว้ว่าจะช่วยเหลือค่านมสำหรับคุณแม่ลูกอ่อนท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 จำนวน 3,000 คน โดยการโอนช่วยเหลือค่านมคนละ 1,000 บาท แต่ท้ายที่นางเอกสาวก็ได้โอนเงินช่วยเหลือเหล่าแม่ๆ ไปถึง 3,200 คน กันเลยทีเดียว


ซึ่งหลังจากที่ทำภารกิจช่วยบรรดาแม่ลูกอ่อนสำเร็จ เมื่อวานนี้ (4 ก.ค. 2564) “ออม สุชาร์” ก็ได้อัพเดตผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...

“.. ในที่สุด!!!!! #milkformom2 ครบแล้วค่า 3,200 คุณแม่ ออมและทีมงานโอนเงินไปให้คุณแม่ที่ได้รับผลกระทบในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ หวังจะเกิดประโยชน์อย่างมากที่สุดเลยนะค้า คุณแม่สามารถตรวจสอบชื่อจากในเพจ Aom Sushar Official ได้ค่ะ :)

.... ขอขอบคุณทีมงานจิตอาสาทุกท่านที่มาช่วยกันในโปรเจกต์นี้นะคะ ทุกคนมีภาระหน้าของตัวเองแต่ก็สลับสับเปลี่ยนกันมาช่วยออม ออมขอบคุณมากจริงๆค่ะ :)

...และออมกับพี่แอมป์ต้องขอโทษด้วยนะคะที่ไม่สามารถช่วยเหลือจะคุณแม่ได้ครบทุกท่านที่ส่งเข้ามา แต่จะขอเป็นกำลังใจให้ เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันค่ะ

และขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ของออมและพี่แอมป์ที่ได้ร่วมสบทบทุนมาเพิ่มเติมในโครงการนี้ด้วยนะคะ

หากเกิดข้อผิดพลาดประการใด ทางออมและทีมงานต้องขอภัยด้วยนะคะ #milkformom2”
ซึ่งหลังจากที่สาวออมได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักและน้ำใจงามของสาวออมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม : aom_sushar