“ตอง ภัครมัย” อวดชอตอ่านหนังสือชิลล์ๆ แต่แซ่บสะท้านเตียงแทบลุกเป็นไฟ

2021-08-05 14:15:38

“ตอง ภัครมัย” อวดชอตอ่านหนังสือชิลล์ๆ แต่แซ่บสะท้านเตียงแทบลุกเป็นไฟ

Advertisement

 
ชอตนี้เซ็กซี่ขยี้ใจ “ตอง ภัครมัย” ปล่อยภาพนั่งอ่านหนังสือวาบหวิวชิลล์ๆ แซ่บสะท้านจนเตียงแทบลุกเป็นไฟ ทำเอา “อั้ม พัชราภา” อดใจไม่ไหวคอมเมนต์ซูฮก

เรียกได้ว่าเข้าไปสอดส่องความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวของนักแสดงสาวสุดสวยอย่าง “ตอง ภัครมัย โปตระนันทร์” ทีไรเป็นต้องซู้ดปากให้กับความแซ่บสุดเซ็กซี่เมื่อนั้นเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าเธอจะมาในลุคไหนๆ สวมชุดสั้น-ยาว ก็ไม่วายมีชอตแซ่บชวนใจสั่นให้ได้เห็นอยู่เสมอ 
อย่างล่าสุด “ตอง ภัครมัย” ก็ทำเอาเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับฮือฮาตาลุกวาวกันอีกครั้ง หลังจากที่เธอนั้นได้เผยชอตแซ่บไฟลุก สวมชุดเกาะออก แต่งหน้าแต่งตาให้สวยเฉี่ยวจัดเต็ม โพสต์ท่าวาบๆ หวิวๆ สุดเซ็กซี่นั่งอ่านหนังสืออยู่บนเตียงชิลล์ๆ

ทำเอาเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับที่เห็นแล้วต่างอดใจไม่ไหว เข้ามาคอมเมนต์ ส่งอิโมจิไฟลุกซูกฮกความแซ่บสะท้านของสาวตองกันสนั่น เช่นเดียวกับซุปตาร์สาวเพื่อนซี้อย่าง “อั้ม พัชราภา” ก็ยังไม่วายเข้ามาคอมเมนต์ว่า “โอ้ย งาม” ทางด้าน “หนิง ปณิตา” ก็ไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์เสริมทัพอีกคนว่า “ยอม” และขณะที่ทาง “ต้นหอม ศกุนตลา” ก็ไม่พลาดเข้ามาแซวด้วยเช่นกันว่า “เห้ยอะไรขนาดนั้นอ่ะแค่อ่านหนังสือ” เรียกได้ว่ามองมุมไหน ก็สวย เป๊ะ แซ่บสะท้านเกินต้านทุกมุมจริงๆ

ขอบคุณอินสตาแกรม : pakkaramai