คาราวานแฟนคลับโดดป้อง “ชมพู่” หลังโดนชาวเน็ตแซะไม่เลิก !

2021-08-05 12:00:36

คาราวานแฟนคลับโดดป้อง “ชมพู่” หลังโดนชาวเน็ตแซะไม่เลิก !

Advertisement

 
เหมือนอยู่คนละโลกเลย ! “ชูมพู่ อารยา” เจอคอมเมนต์ดราม่าเบาๆ  ฝั่งแฟนๆ ออกโรงปกป้องสนั่นหลังชาวเน็ตตามแซะไม่เลิก

เรียกได้ว่าขยับตัวนิดหน่อยก็มักจะถูกจับตามองอยู่เรื่อยๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับซุปตาร์สายแฟชั่นตัวแม่อย่าง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ซึ่งท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เธอก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะโดนเพ่งเล็ง และจับตามองอยู่ไม่น้อย เพราะหลายๆ คนต่างคาดหวังให้เธอนั้นออกมา call out เพื่อสังคมบ้าง จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อยู่เรื่อยมา


และล่าสุด ก็ดูเหมือนว่าจะมีดราม่าเบาๆ มาเยือนคุณแม่ลูกแฝดกันอีกครั้งแล้ว หลังจากที่สาวเจ้าได้เผยภาพสวยๆ ชิคๆ อวดแฟชั่นความปังตามไลฟ์สไตล์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นบอกว่า “July dump part 2” ซึ่งงานนี้ก็มีคารานวานแฟนคลับเข้ากดไลก์ๆ กดคอมเมนต์ชื่นชมความสวย เริ่ด เชิด ปัง ของสาวชมพู่กันไม่น้อย

แต่ทว่าท่ามกลางเสียงชื่นชมนั้นก็ไม่วายมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แซะชมพู่ ด้วยข้อความว่า... “เหมือนอยู่คนละโลกกันเลยอ่ะ” ซึ่งหลังจากที่เจอคนตามแซะไม่เลิกอย่างนี้ ทางด้านแฟนคลับของสาวชมพู่ก็ไม่ขอทน ออกโรงฟาดกลับแทนซุปตาร์สาวกันสนั่น อาทิ

“ขออนุญาตแจ้งครับ... ผมเป็นตัวแทนคุณชมมอบข้าวกล่องให้รพ.ต่างๆ มาร่วมจะ 70 วัน วันละ 100 กล่อง รวมๆ แล้วน่าจะร่วมล้านบาทละนะครับ... ขออนุญาตแจ้งให้ทราบ ขอบคุณครับ”
“สมองกลวงว่างมากแซะคนอื่น ตัวเองมีปัญญาบริจาคช่วยเหลือสังคมอะไรบ้างมั้ย ไม่พายเรือ เสือ- เอาทาราน้ำ”

“น่าจะบริจาคมากกว่า 5 ล้านละครับ ขายเสื้อบริจาคโดยไม่หักต้นทุนไปอีกเกือบ 5 แสน บริจาคเครื่องสังเกตการเต้นของหัวใจเพิ่มอีก รวมถึงแจกข้าวกล่องในชุมชนคลองเตยและตามรพ.ที่ไม่เป็นข่าวอีก เขาไม่พูดแต่ลงมือทำเลย พวกที่พูดแต่ไม่เคยทำอะไรมีเยอะนะ คนละโลกจริงๆ ด้วย”

“แล้วมาเรียกร้องอะไรจากแม่ชมไม่ทราบ เขาเป็นผู้นำประเทศเหรอ เขาก็แค่ประชาชนร่วมชาติกับเรา เขาช่วยและทำในสิ่งที่เขาสามารถทำได้ อย่าพยายามกดดันคนดังด้วยการแซะ ไม่น่ารักจ้า เราก็ทีมเดียวกันกับเธอแหละ แต่เราแยกแยะ”“คนละโลกอยู่แล้วค่ะ คุณเข้ามาในโลกของเขา พื้นที่ของเขา คนเรามันย่อมมีความสุขไม่เหมือนกันอยู่แล้ว คุณชมก็ชอบถ่ายรูปในแบบของเขา คนเรามีความสุขแบบไหนก็ทำแบบนั้น คอมเมนต์ดีๆ ก็ได้มั้ง แต่ถ้าไม่เมนต์ก็น่าจะดูเฉยๆหรือกดไลก์ให้เขาบ้าง คนเราไม่จำเป็นต้องแซะเขาทุกเรื่องหรอกนะ”
ฯลฯขอบคุณอินสตาแกรม : chomismaterialgirl