“ปั๊บ” สัญญา...อีกไม่ช้าจะพา “เตย” ไปอิตาลี แฟนคลับลุ้นปั๊มเบบี๋น้อย (มีคลิป)

2021-08-04 16:00:18

“ปั๊บ” สัญญา...อีกไม่ช้าจะพา “เตย” ไปอิตาลี แฟนคลับลุ้นปั๊มเบบี๋น้อย (มีคลิป)

Advertisement

“ปั๊บ โปเตโต้” สัญญา...อีกไม่ช้าจะพา “เตย” ภรรยาแสนสวยไปท่องอิตาลี แฟนคลับลุ้นปั๊มเบบี๋น้อยช่วงนี้สาว “เตย” ขยันเป็นแม่ศรีเรือน ชวนสามี “ปั๊บ Potato” เข้าครัวทำอาหารบ่อยๆ ล่าสุดหนุ่มปั๊บอยากทานอาหารอิตาเลียน สาวเตยเลยขอทำหน้าที่เชฟเอง หนุ่มปั๊บอาสาพาเตยแว้นไปซูเปอร์มาเก็ตเพื่อซื้อวัตถุดิบมาปรุงอาหาร ครั้งนี้เตยทำอาหาร 2 เมนูพิเศษ พิซซ่า และเพสโต้สปาเกตตี


ในขณะที่ทำอาหารปั๊บก็เล่าถึงที่มาของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ว่าเกิดขึ้นที่อิตาลี และเล่าเรื่องราวของประเทศอิตาลี จนเตยฟังแล้วอยากไปเที่ยว งานนี้เตยเลยประกาศกลางคลิปว่า “คือเปิดประเทศเมื่อไหร่พี่ปั๊บต้องพาเตยไปเที่ยวอิตาลีบ้างนะ” ปั๊บรับปากและสัญญาว่าอีกไม่ช้าจะพาเตยไปแน่นอน โดยให้ทุกคนที่ชมคลิปร่วมกันเป็นพยาน

หนุ่มปั๊บยังเล่าต่อว่ารถคันนี้เป็นหนึ่งในความฝันของปั๊บและเพิ่งได้ขี่เป็นครั้งแรกในชีวิต เป็นรถที่คลาสสิกที่หลายคนใฝ่ฝัน เราควรจะมีไว้นะเตย พร้อมสะกิดเตยยิกๆ ว่าอยากมีไว้สักคัน ออกอาการอ้อนเตยแบบน่ารักๆ เตยรู้ทันรีบชิ่งเปลี่ยนเรื่องพาไปทำอาหารต่อทันที กลัวว่าตนเองจะใจอ่อนตามคำอ้วนของปั๊บ นานๆ จะเห็นโมเมนต์ปั๊บอ้อนภรรยาบอกเลยว่าน่ารักมั่กมาก

งานนี้แฟนคลับแอบลุ้นตามทริปอิตาลีของทั้งคู่ จะโชคดีได้เบบี๋น้อยเป็นของแถมมั๊ยน๊า..... ตามชมคลิปน่ารักได้ทาง