"หลวงพี่กาโตะ" มอบกำลังใจให้ "อ.ไพบูลย์ - กระต่าย พรรณนิภา" แบบเต็มลัง

2021-08-04 12:50:24

"หลวงพี่กาโตะ" มอบกำลังใจให้ "อ.ไพบูลย์ - กระต่าย พรรณนิภา" แบบเต็มลัง

Advertisement

โดนดราม่าหนักพักกินมังคุด !! "หลวงพี่กาโตะ" มอบกำลังใจให้ "อ.ไพบูลย์ - กระต่าย พรรณนิภา" เต็มๆ ลังผลลัพธ์เป็นที่รู้ๆ กันในวงกว้างแล้วกับการออกมายอมรับความจริงว่าเธอได้ตั้งครรภ์กับผู้เป็นอาจารย์ ทั้งๆ ที่ฝ่ายชายนั้น ยังคงมีปัญหาคลุมเครือกับภรรยา สำหรับ "กระต่าย พรรณนิภา" และ "อ.ไพบูลย์" โดยเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมามากมายตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่ทั้งสองมีใจให้แก่กัน หลายคนประกาศเลิกติดตามเพราะโฟกัสที่ศีลธรรมจรรยามากกว่าผลงาน


ซึ่งในการแถลงข่าวของอาจารย์ "ไพบูลย์ แสงเดือน" และสาว "กระต่าย" นั้น ฝ่ายชายได้กล่าวยอมรับว่า"กับคำถามที่ถามว่า กระต่ายท้องกับผมจริงมั้ย ผมเรียนตรงนี้ ผมยืนยันและด้วยความเป็นลูกผู้ชายว่า "จริง" สาเหตุที่ทำไมไม่ออกมาพูดหรือออกมาแถลงข่าวเลย คือ เราเซฟโซนในส่วนของลูกเราเองด้วย เขาเพิ่งเกิดและสถานการณ์ตรงนี้ด้วย เราไม่อยากให้เกิดความแตกแยก หรือความรู้สึกเฟลล์กับแฟนเพลงที่เขาบอกว่า ทำไมศิลปินต้องมีลูกหรือครอบครัว"จากนั้น "กระต่าย" ก็ได้โพสต์ระบุข้อความหลังแถลงข่าวเสร็จ ว่า"ขอบพระคุณแฟนเพลงทุกคนที่ยังรักกระต่ายให้กำลังใจคอยซัพพอร์ตกระต่ายและค่ายจ้วดจ้าดนะคะ สิ่งใดที่หนูทำผิดพลาดไป หนูต้องขอโทษแฟนเพลงทุกคนด้วยนะคะ ต่อจากนี้พวกเราจะตั้งใจทำหน้าที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้รับชมรับฟังอย่างต่อเนื่องนะคะ"ซึ่งล่าสุด "หลวงพี่กาโตะ" ได้ส่งมังคุดลูกโตๆ ลังใหญ่เพื่อเป็นกำลังใจ "ไพบูลย์-กระต่าย" หลังเจอดราม่า งานนี้ ไพบูลย์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

"สาธุครับ ขอบพระคุณหลวงพี่กาโตะ พงศกร จันทร์แก้ว ของฝากมังคุด ลูกใหญ่ๆ พอดีเลยครับผมจะเอาไปทำบุญแบ่ง 2 ส่วน คือ โรงพยาบาลวังสะพุงพร้อมน้ำดื่ม และถวายที่วัดอีกครึ่งนะครับ สาธุครับพระอาจารย์"