"โย่ง อาร์มแชร์" เผยถึงได้ลูกสาว แต่ความรักที่มีให้ส้มหยุดไม่มีวันลดลง

2021-08-04 11:10:06

"โย่ง อาร์มแชร์" เผยถึงได้ลูกสาว แต่ความรักที่มีให้ส้มหยุดไม่มีวันลดลง

Advertisement

หลังประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้เฮพร้อมกับร่วมยินดีที่ในที่สุด ว่าที่คุณพ่อ โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง อาร์มแชร์ และ ว่าที่คุณแม่ ก้อย วลัยลักษณ์ หรือ ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ ที่ได้เฉลยเพศทายาทคนแรกและก็ได้ลูกสาวสมดั่งที่หวัง ผ่านทาง EP.3 : เฉลยเพศลูก !! ทางยูทูบแชนแนล Yong Koi family แล้วนั่น พ่อโย่ง ก็ประกาศทันควันว่า เดี๋ยวคงต้องกลับมาไว้หนวดแล้วงานนี้ จนภรรยา อดที่จะถามกลับไม่ได้ว่าทำไมพอคุณพ่อรู้ว่าจะมีลูกสาวถึงต้องไว้หนวดทุกคน เพื่อให้หายคล่องใจ พ่อโย่ง ก็ได้ตอบชัดเจนมาแบบนี้พ่อโย่ง : สงสัยต้องกลับมาไว้หนวดอีกรอบเนอะ แม่ก้อยเนอะ
แม่ก้อย : ทำไมเขาถึงบอกว่าถ้ามีลูกสาวถึงไว้หนวด ?

พ่อโย่ง : ก็พอมีลูกสาวก็จะมีผู้ชายมาจีบ แล้วพอมีผู้ชายมาจีบเราก็หวงไง เราก็เลยต้องมีลุคที่ผู้ชายที่จะมาจีบลูกสาวเรากลัวก็ต้องไว้หนวดนิดนึง จะได้เข้มขรึมนิดนึง ให้ส้มหยุด ไว้หนวดด้วยจะได้ช่วยกันดูแลน้อง (ยิ้ม)ส่วนขวัญใจทาสแมวที่กลัวว่า พ่อโย่ง กับ แม่ก้อย จะรักส้มหยุด น้อยลงหรือเปล่านั้น งานนี้ ทั้งคู่การันตีความรักมีให้เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือห่วงใยมากขึ้นด้วยโย่ง : รักไม่น้อยลงเลยนะครับ คือหลายๆคนอาจจะแซวถ้าเรามีลูกแล้ว ส้มหยุด จะหัวเน่าไหม อันนี้บอกได้เลยว่าไม่มีทางเป็นไปได้เลยนะครับก้อย : ไม่เลยค่ะ เพราะจริงๆเรารักส้มหยุดมาก แล้วส้มหยุดก็รักเรามาก เชื่อว่าถ้ามีน้อง ส้มหยุด ก็จะช่วยเลี้ยงน้องด้วย

โย่ง : รักส้มหยุด มากแน่นอนเพราะเราคิดว่า ส้มหยุด จะเป็น โอปป้า ที่แน่นอน และต้องติดตามดูต่อไปว่า ส้มหยุด จะเป็นโอปป้าที่น่ารักให้กับน้องได้มากขนาดไหน ยังไงฝากติดตามพวกเราทางยูทูบแชนแนลด้วยนะครับ