พบศพหญิงสาวถูกฆ่าถอดเสื้อมัดมือไพล่หลัง (มีคลิป)

2021-08-03 20:51:25

พบศพหญิงสาวถูกฆ่าถอดเสื้อมัดมือไพล่หลัง (มีคลิป)

Advertisement

สลดพบศพหญิงสาวถูกฆ่าถอดเสื้อมัดมือไพล่หลังห่อทิ้งอำพรางหมกพงหญ้าข้างทางใน  อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. ร.ต.อ.ประมวล ตรีเดช ร้อยเวร สภ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบศพผู้เสียชีวิตในพงหญ้าริมถนนสายนาไคร้-มุกดาหาร บริเวณบ้านขุมขี้ยาง ต.กุดหว้า อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งจึงรายงานไปยังผู้บังคับบัญชาและเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.กุนารายณ์ หน่วยกู้ภัยกุดหว้าสำนักงานใหญ่อำเภอกุฉินารายณ์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชกุฉินารายณ์ที่เกิดเหตุอยู่ภายในพงหญ้าริมถนนใกล้กับทางเข้าวัดป่าราชพฤกษ์ หรือวัดป่าบ้านขุมขี้ยาง พบศพผู้เสียชีวิต ถูกห่อด้วยผ้าปูเตียงลายและผ้าเปลนอนมัดเชือกไว้ข้างนอก ส่งกลิ่นเหม็นทั่วบริเวณ ตรวจสอบข้างในพบเป็นศพผู้หญิงอายุประมาณ 30-40 ปี ไม่พบเอกสารยืนยันตัวตน สภาพศพขึ้นอืด นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ สวมเพียงเสื้อชั้นในสีดำ และมือทั้งสองข้างถูกเชือกมัดไพล่หลังไว้ ตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นพบบริเวณใบหน้าถูกของแข็งทุบจนปูดบวมและฟันเกือบหลุด คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน และถูกฆาตกรรมเสียชีวิตมาจากที่อื่นแล้วนำศพมัดด้วยผ้ามาทิ้งอำพรางไว้

ต่อมาเวลา 16.30 น. พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.บัณฑิต สิงหประชา ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมส่งชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ ชุดสืบสวน สภ.กุฉินารายณ์ลงพื้นที่ตรวจสอบหาข่าว เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้าย


พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบสภาพศพพบว่าเป็นเพศหญิงอายุประมาณ 30-40 ปี แต่ไม่มีเอกสารระบุตัวตน และจากการตรวจสอบลักษณะศพและที่เกิดเหตุ เบื้องต้นคาดว่าถูกฆ่าเสียชีวิตแล้วนำศพห่อผ้ามาทิ้งไว้บริเวณดังกล่าว เนื่องจากมีบาดแผลบริเวณใบหน้าถูกของแข็งทุบอย่างแรง ทั้งนี้ล่าสุดได้สั่งการให้ พ.ต.อ.บัณฑิต สิงหประชา ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ พร้อมด้วยชุดสืบสวนลงพื้นที่แล้ว และประสานไปยังโรงพักข้างเคียงให้ช่วยตรวจสอบว่าในช่วง 7 วันที่ผ่านมามีประชาชนมาแจ้งความบุคคลหายหรือไม่ และประชาสัมพันธ์ไปถึงประชาชนในพื้นที่และใกล้เคียงที่มีญาติสูญหาย ให้เข้าตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ส่งไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด และตรวจสอบว่ามีร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่