“อ๋อม สกาวใจ” ฟาดอีก ปชช. ลอยคออยู่ในกระแสน้ำเชี่ยว และหลายคนกำลังหมดแรง

2021-08-03 17:55:35

“อ๋อม สกาวใจ” ฟาดอีก ปชช. ลอยคออยู่ในกระแสน้ำเชี่ยว และหลายคนกำลังหมดแรง

Advertisement

 
เงินเยียวยาน้อยนิดเหมือนห่วงยางแฟบๆ กลางกระแสน้ำเชี่ยว “อ๋อม สกาวใจ” ฟาดอีกยก ต้องให้ตะโกนหรือสะกดจิต ถึงจะฟัง ถึงจะเห็นว่าหลายคนกำลังหมดแรงฝ่าวิกฤติ !

เรียกได้ว่าสละพื้นที่โซเชียลออกมาฟาด ออกมา call out และแสดงความคิดเห็นต่อการทำงานของรัฐบาลท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 อยู่ต่อเนื่องเลยจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว “อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” ที่ล่าสุด (3 ส.ค.2564) สาวเจ้าก็ได้ฟาดต่ออีกยก หลัง ศบค. มีมติขยายเวลาล็อกดาวน์ ด้วยการโพสต์ภาพข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...“ "ลอยคอ รอคอย" ท่านนั่งอยู่บนเรือ ในขณะที่ประชาชนลอยคอ อยู่ในกระแสน้ำเชี่ยว กระแสของวิกฤติวัคซีน รอเตียง เศรษฐกิจ หนี้สิน ต่างๆ ที่ถาโถม เงินเยียวยาของท่านอันน้อยนิด เหมือนโยนห่วงยางแฟบๆ ให้เกาะ มันไม่ช่วยอะไร !!!!! ประชาชนหลายต่อหลายคนกำลังหมดแรง... ที่จะฝ่ากระแสวิกฤติเหล่านี้ !!!!”
พร้อมกันนี้ “อ๋อม สกาวใจ” ก็ยังได้เสนอแนะเรื่องที่ต้องทำอย่างเร่งด่วนในขณะที่ปิดอีก 14 วัน ผ่านทางแคปชั่นด้วยว่า... “อย่างเร่งด่วน ปิด 14 วันนี้ วัคซีนค่ะวัคซีน ! เตียงสนามค่ะ ช่วยเหลือบุคลากรด่านหน้าค่ะ ช่วยเหลือหนี้สินชาวบ้านค่ะ ฯลฯ ต้องใช้วิธีไหนดี "ตะโกนบอก" ก็ไม่ฟังหรือต้อง "สะกดจิต" คะ ท่านจึงฟัง หรือลงมาลอยคอกับประชาชนบ้างซิคะ !!! #callout #รัฐบาลไทย #ล้มเหลว”

ซึ่งหลังจากที่สาวอ๋อมได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีบรรดาแฟนคลับ-ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก อาทิ “ใกล้จะจมกันหมดแล้วววแม่”, “เด็กนักเรียนก็จะไม่ไหวแล้วแม่”, “เป็นดาราที่เข้าใจประชาชนที่สุดค่ะ ชื่นชมค่ะ”, “ขอบคุณมากๆที่ช่วยเป็นกระบอกเสียงอันทรงพลังนี้ให้กับประชาชนคะ”, “จริงค่ะ หลายคนไม่มีกินแล้ว”, “จริงทุกประการค่ะ”, “อันนี้คือประโยคที่ปังมากแม่”, “ล้มเหลวจริงๆ ค่า”, “บางคนก็มีชูชีพ บางคนก็ว่ายน้ำไม่เป็น”, “เรากำลังจะอดตาย”, “ขอบคุณที่เป็นปากเป็นเสียงให้อีกแรงครับ” ฯลฯขอบคุณอินสตาแกรม : oomsakaojai