ขยะสังคม !! "ดีเจภูมิ" ซัดหนักคู่กรณีครอบครัว "ไวท์" เชื่อ ตร.ลากคอคนผิดได้

2021-08-03 17:25:33

ขยะสังคม !! "ดีเจภูมิ" ซัดหนักคู่กรณีครอบครัว "ไวท์" เชื่อ ตร.ลากคอคนผิดได้

Advertisement

ขยะสังคม !! "ดีเจภูมิ" ซัดหนักคู่กรณีครอบครัว "ไวท์" เชื่อ ก.ม.เอาผิดได้ ฝากข้อความถึงคนใหญ่คนโตหากเจอเรื่องเลวร้ายแบบนี้เข้าไปเป็นใครก็ทนไม่ได้ "ดีเจภูมิ" มอบพลังใจแก่ครอบครัว "ไวท์ ณวัชร์" หลังเกิดเหตุวิวาทบทท้องถนนจนคุณแม่และคุณพ่อถูกทำร้ายร่างกาย โดย "ดีเจภูมิ" ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นสั้นๆ แต่ทำเอาคู่กรณีสั่นไปทั้งตัว ว่า "ขยะสังคม" ซึ่งฝั่งคู่กรณีก็ไม่อยู่เฉย ยังเข้ามาโต้กลับ "ดีเจภูมิ" แบบทั้งแสบทั้งคันไม่แพ้กัน 


ล่าสุด ดีเจภูมิ เปิดใจกับอมรินทร์ทีวี ว่า "เห็นเรื่องราวที่น้องไวท์แล้วรู้สึกว่า มันไม่น่าจะเกิดขึ้นในสังคม นี่มันปี 2021 แล้ว ทำไมยังมีนักเลงหรือกุ๊ยไปรังแกชาวบ้าน ก็เลยเข้าไปให้กำลังใจน้องไวท์ ที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ มันน่าเกลียดมากๆ  โดยเฉพาะคู่กรณีเข้าไปตบตีผู้หญิงซึ่งเป็นคุณแม่ของน้องไวท์...

... มารู้อีกทีว่าคู่กรณีคนนี้ก็เคยไปตบผู้หญิงจนเป็นข่าวดังเมื่อ 2 ปีก่อน คิดว่าหากคนเราทำอะไรผิด แล้วไม่ได้รับบทลงโทษหรือไม่มีการตักเตือนเลย คนๆ นั้นก็จะคิดว่าทำได้ตลอด อีกอย่างการที่เป็นลูกคนใหญ่คนโต ก็ควรจะปฏิบัติตนให้เป็นตัวอย่างที่ดี ...... คุณพ่อคุณแม่จะได้ไม่เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วย

... อย่างคำที่ไปคอมเมนต์ว่า "ขยะสังคม" ก็คือสิ่งที่คิด เพราะคนเราหากมีใครทำอะไรให้ไม่พอใจ ก็ควรคุยดีๆ อยู่ๆ ไปทุบไปตีเขา คุณมีสิทธิอะไร ...

"ดีเจภูมิ" กล่าวต่อว่า... "ก็เห็นที่คู่กรณีมาคอมเมนต์ตอบกลับแล้ว แต่ไม่ติดใจอะไร มองว่าเป็นเสียงนกเสียงกา ชีวิตนี้มีอะไรต้องโฟกัสมากมาย คงไม่ไปสนใจคนที่ไม่รู้จักหรอก จริงๆ แล้วผมก็ไม่ใช่คนดี 100% แล้วก็เคยทำอะไรผิดพลาดมาเยอะ แต่ทุกครั้งที่ทำผิด มันก็มีผลลัพธ์ที่ทำให้ได้เรียนรู้ ส่งผลให้เราระมัดระวังมากขึ้น ไม่ทำซ้ำอีก ...... แต่ถ้าคนที่มีผู้ใหญ่คอยให้ท้ายคอยปกป้อง พูดตรงๆ เลยว่า คงไม่มีใครเก็บกวาดขยะแบบนี้ออกจากสังคมได้หมดหรอก ได้ข่าวมาว่าคู่กรณีคนนี้เป็นลูกหลานของคนในกระบวนการยุติธรรมด้วย ก็อยากจะฝากให้ตักเตือนเขาด้วย กฎหมายมีก็ใช้กันบ้าง อย่าให้มันเกินเลยจนกลายเป็น 2 มาตรฐาน เพราะตอนนี้สังคมก็มีข้อครหาถึงเรื่องนี้แล้ว ...

... สุดท้ายอยากจะเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของน้องไวท์ มันมีเหตุการณ์แบบนี้เยอะ ที่ใช้เส้นสายหลุดจากคดี แต่นี่มันปี 2021 แล้วควรต้องแก้ไขได้แล้ว หวังว่ากฎหมายของประเทศไทยจะมีจริง ฝากผู้ใหญ่ช่วยสร้างเครดิตให้กลับมามีความน่าเชื่อถือหน่อย เพราะทุกวันนี้ภาพลักษณ์ของกระบวนการยุติธรรมก็ไม่ค่อยดี"