ชีวิตรักสวนทาง MV "รอยสักที่ถูกลืม"..."เก่ง ลายพราง" สุดแฮปปี้ แผลนแต่ง "น้องจอย" ปีหน้า

2021-08-03 16:25:58

ชีวิตรักสวนทาง MV "รอยสักที่ถูกลืม"..."เก่ง ลายพราง" สุดแฮปปี้ แผลนแต่ง "น้องจอย" ปีหน้า

Advertisement

เปิดตัว “เก่ง ลายพราง” ถ่ายทอด “รอยสักที่ถูกลืม” สวนทางชีวิตรักสุดแฮปปี้!! แต่ง "น้องจอย" ปีหน้าเปิดตัวให้รู้ว่าเน็ตไอดอลคนดัง เก่ง ลายพราง (ปัญญา ยิมอำไพ) เตรียมมาจัดหนักถ่ายทอดอารณ์ดราม่า ในมิวสิควิดีโอเพลง “รอยสักที่ถูกลืม” ซิงเกิลใหม่ของศิลปินร็อคมากฝีมือ 7DAYS CRAZY นำโดย โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (ร้องนำ), โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท (กีต้าร์) และ ไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์ (เบส) บอกเลยว่างานนี้หนุ่มเก่ง เตรียมตัวใส่อารมณ์ดารม่าสุดๆ ถึงขั้นอินสุดๆ แว่วมาว่าเล่นไปน้ำตาซึมไป


ที่เห็นเป็นแบบนี้ไม่ต้องตกใจไป!! หนุ่มเก่งเค้าบอกแอบแย็บให้รู้ว่า แค่เรื่องราวในเอ็มวีมันโดนชีวิตจริงที่ผ่านมาเท่านั้น!! เพราะปัจจุบันอย่างที่หลายคนรู้ ว่าชีวิตรักของเก่งกับน้องจอย-จิรวรรณ สาวใต้ตาคมนั้น หวานไม่มีใครเกิน ขยันควงคู่เติมเต็มความหวานลงโซเชียลให้คนโสดหลายคนอิจฉา ความรักลงตัวโนดราม่า!! ทั้งเก่งและจอยยังมีแพลนที่จะแต่งงานกันในเดือนตุลาคมปีหน้า ... แฮปปี้สุดๆ ไปเลยจ้า

ปักหมุดตามชมเรื่องราวรักสุดเศร้าของ เก่ง ลายพราง ในมิวสิควิดีโอ “รอยสักที่ถูกลืม” จากวง 7Days Crazy ได้เร็วๆ นี้ ทาง FB / YOUTUBE : KHAOSANENTERTAINMENT