เมนต์กันมันระเบิด เพจดังโปรยภาพสุดโป๊ะ !! หรือว่าเรื่องลือฉกแฟนมันจริง ??

2021-08-03 15:30:52

เมนต์กันมันระเบิด เพจดังโปรยภาพสุดโป๊ะ !! หรือว่าเรื่องลือฉกแฟนมันจริง ??

Advertisement

เมนต์กันมันระเบิด เพจดังโปรยภาพสุดโป๊ะ !! หรือว่าเรื่องลือฉกแฟนมันจริง ??ไม่ต้องเล่าสาวไส้ให้ยาวยืด คือก่อนหน้านี้เพจซุบซิบบันเทิงอย่าง เจ๊มอย 108 ได้งัดประเด็นเด็ดยิ่งกว่าใดๆ ว่า 
"จะมีข่าวเพื่อนแย่งแฟนเพื่อนให้สะเทือนวงการอีกแล้วเหรอว่ะ -ู ต้องทำตัวยังไงก่อน ?"

แค่โปรยหัวมานี่เล่นเอาชาวเผือกทั้งหลายต่างแยกย้ายหาข้อมูลกันสาละวน ซึ่งก็มีชาวเผือกคนเก่งแอบดอดไปเห็นแฟนคลับของสาว "ทับทิม เดอะเฟซ" กรอกแบบสอบถามทางไอจีไปว่า 

"ทำไมกวางไปคบกับแฟนคุณทับทิมคะ แอบงง หรือทุกคนคิดไปเอง ขอโทษที่ถามนะคะ"

ด้าน "ทับทิม" ก็ได้ตอบกลับข้อความดังกล่าวด้วยมีมคนนั่งหัวเราะ พร้อมกับข้อความว่า

"คงใช่นะคะ งงเหมือนกันค่ะ 5555555" ดูคล้ายๆ กับยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นนั่นเองความโบ๊ะบ๊ะยังไม่หมดเพียงแค่นี้ แหมๆๆ มีคนจมูกดีดมกลิ่นสตอรี่ไอจีแล้วเอามาร้อยเรียงกลายเป็นความโป๊ะแตกแบบตั้งใจหรืออย่างไรไม่ทราบได้ เพราะในสตอรี่ของสาว "กวาง เดอะเฟซ" นั้น เป็นรูปอาหารจานเดียวกันกับแฟนหนุ่มของ "ทับทิม" แถมลงในเวลาใกล้ๆ อีกต่างหาก ส่งผลให้แฮชแท็ก #เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ร้อนแรงไปมากกว่าเดิม ซึ่งหลายคนยังคงสงสัยท่าทีของสาว "ทับทิม" ที่ตอบกลับคำถามแบบไร้เยื่อใย หรือว่าทั้งหมดนี้เป็นเพียงการแสดงโปรโมตละครอย่างที่ลือๆ กัน  อันนี้ยังไม่มีข้อสรุป

มหากาพย์งานฉกยังไม่สิ้นสุดลงง่ายๆ เพราะเพจเจ๊มอยV1 ได้โพสต์ภาพ ที่แคปมาจากอินสตาแกรมของ กวาง เป็นภาพขณะร่วมเฟรมกับเหล่าสหาย ซึ่งในนั้นมีทั้งทับทิมและแฟนหนุ่ม พร้อมทั้งตัวเธอรวมอยู่ด้วย เท่านั้นแหละจ้า ชาวประชาเหล่าสายเผือกก็รีบปรี่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นานา


ต่อมาเป็นภาพที่แคปจากอินสตาแกรม "ทับทิม เดอะเฟซ" ซึ่งทับทิมนั้นลงภาพของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า

"ต้องน่ารักขนาดไหน .. ถึงจะถูกรักแบบหัวปักหัวปำ"

ซึ่งหลังจากนั้นทั้งกวางเพื่อนสนิทและแฟนหนุ่ม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กลับแบบอินเลิฟคลั่งรักสุดๆ ซึ่งกวาง ได้ตอบกลับแฟนของทับทิมในแนวตาร้อนผ่าวๆ อีกด้วย ..

ก็ดูๆ แล้วความสัมพันธ์ของคนทั้งสามจะอยู่ในระดับที่ดีถ้าไม่มีคนมาตีข่าวลือว่า "กวาง" แอบคบกับแฟน "ทับทิม" แต่อย่างว่าแหละ เรื่องมันยังไม่สิ้นสุด ต้องรอดูกันต่อไปว่าใครจะเป็นคนแรกที่ออกมาเคลียร์ดราม่านี้ให้สงบลงได้