"ลุงฟรุ๊ต" ห่วงคนอื่นแม้ช่วงท้ายของชีวิต

2021-08-03 14:58:01

"ลุงฟรุ๊ต" ห่วงคนอื่นแม้ช่วงท้ายของชีวิต

Advertisement

พิธีฌาปนกิจศพ "ลุงฟรุ๊ต" วัดโสมนัสฯ 4 ส.ค. ลูกสาวเผยคุยกันครั้งสุดท้ายคุณพ่อขอให้ทุกคนดูแลตัวเองให้ดี ถ้ามีโอกาสได้วัคซีนรีบไปอย่ารอ 

จากกรณี เพจ ผลไม้ลุงฟรุ๊ต by ลูกหลานเทียมมี่ โพสต์ข้อความระบุว่า เรียนลูกค้าลุงฟรุ๊ตที่เคารพทุกๆ ท่าน ขณะนี้ลุงฟรุ๊ต ได้จากไปเมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2564 เวลาประมาณ 2.40 น. เนื่องจากติดเชื้อโควิด-19 ขอทุกท่านช่วยภาวนาร่วมส่งดวงวิญญาณของลุงฟรุ๊ตสู่สุคติ พบทางสว่างสงบนิรันดร ขอบคุณมากครับ

ล่าุดเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์ข้อความระบุว่า Pareena Toei Srivanit(Pareena Supjariyavatr) ระบุว่า ขออัพเดทข่าวงานลุงฟรุ๊ตนะคะ พรุ่งนี้ (พุธที่ 4 ก.ค.) ช่วงเช้าประมาณ 09.00-10.00 น. ศพลุงฟรุ๊ตจะได้รับการฌาปนกิจที่ ฌาปนสถานกองทัพบก วัดโสมนัสราชวรวิหาร  โดยคริสจาก เส้นด้าย - Zendai ได้ช่วยประสานให้ ขอบคุณน้องจริงๆ ตั้งแต่วันแรกที่รู้ข่าวจนวันนี้ Chris Potranandana  ขณะนี้ทางครอบครัว กำลังดำเนินการทางเอกสารและขั้นตอนต่างๆ

ลูกสาวลุงฟรุ้ตฝากมาว่า คุยครั้งสุดท้ายเมื่อคืนนี้ ลุงฟรุ๊ตขอให้ทุกคนดูแลตัวเองให้ดี ถ้ามีโอกาสได้วัคซีนให้รีบไปอย่ารอ ไม่อยากเห็นการสูญเสียอีก ลุงฟรุ๊ตห่วงคนอื่นแม้ในช่วงท้ายของชีวิต ขอบคุณ พี่แหม่ม ศ.ทัชมัยที่ส่งข่าวให้ทราบด้วยความห่วงใย Tashmai Rikshasuta ขอบคุณเส้นด้าย ขอบคุณ รพ.ตำรวจ หมอ พยาบาล ทุกคนที่ดูแลลุงฟรุ๊ตอย่างดี แต่กว่าจะถึงมือหมอ อาการลุงฟรุ้ต (ซึ่งยังไม่ถึงคิวได้วัคซีน) ก็อาการมากแล้ว เชื้อลงปอดและกินเนื้อปอดไปพอควรแล้ว - ไม่ทันจริงๆ

ทราบว่า ทุกคนที่ รพ. ถูกความน่ารักของลุงฟรุ๊ตตกแม้เพียงได้พบไม่กี่วัน เช่นเดียวกับที่เตย เพื่อนๆ และชาวจุฬาฯ รักและรู้สึกผูกพันกับลุงฟรุ๊ตอย่างมาก สำหรับตัวเอง รู้สึกใจหายมากๆ ที่เมื่อเช้าที่ได้รับแจ้งข่าวการจากไปของลุงฟรุ๊ตจากลูกสาวลุง ถ้าลุงฟรุ๊ตได้วัคซีน ถ้าลุงฟรุ๊ตได้ตรวจ ถ้าลุงฟรุ๊ตได้เตียง ถ้าลุงฟรุ๊ตได้ยา ได้ทุกอย่างไวกว่านี้ ลุงฟรุ๊ตและอีกมากมายหลายชีวิตคงไม่เสียไป

แอบหวังมาตลอดสัปดาห์ว่า เมื่อได้ยา ได้เตียง ได้ออกซินเจนแล้ว ปาฏิหาริย์จะมีจริงให้ลุงฟรุ๊ตรอดกลับมาขายผลไม้หวาน เย็นฉ่ำ ชื่นใจ ให้พวกเราได้

รูปนี้เป็นรูปสุดท้ายของลุงฟรุ๊ตระหว่างรอเข้ารักษาที่ รพ.ตำรวจ เมื่อวันที่ 25 ก.ค. ค่ะ ลูกสาวลุงฟรุ๊ตให้โพสต์ได้ เพื่อขอให้ทุกคนที่รู้จักและรักลุงฟรุ๊ต ได้มีโอกาสร่วมส่งดวงวิญญาณลุงฟรุ๊ตผู้มีน้ำใจและหัวใจยิ่งใหญ่ไปสู่สุคติค่ะ #กราบลาลุงฟรุ๊ตด้วยความอาลัยยิ่ง


ขอบคุณเพจ ผลไม้ลุงฟรุ๊ต by ลูกหลานเทียมมี่ ,เฟซบุ๊ก Pareena Toei Srivanit(Pareena Supjariyavatr)