“ดา เอ็นโดรฟิน” ส่งยา-อาหารช่วยผู้ป่วยโควิด-19 ในชุมชนที่ยังไม่มีเตียงรักษา

2021-08-03 12:40:06

“ดา เอ็นโดรฟิน” ส่งยา-อาหารช่วยผู้ป่วยโควิด-19 ในชุมชนที่ยังไม่มีเตียงรักษา

Advertisement

 
กำลังใจเล็กๆ น้อยๆ แต่ทำเรื่อยๆ “ดา เอ็นโดรฟิน” ร่วมใจฝ่าวิกฤตส่งยา-อาหารช่วยผู้ป่วยโควิด-19 ที่ยังไม่มีเตียงรักษา พร้อมทิ้งท้ายชุมชนไหนต้องการคอมเมนต์บอกเลย

ขอร่วมด้วยช่วยสังคมฝ่าวิกฤตโควิด-19 ไปอีกคน สำหรับนักร้องสาว “ดา ธนิดา ธรรมวิมล” หรือ “ดา เอ็นโดรฟิน” โดยล่าสุด (2 ส.ค.2564) สาวเจ้าก็ได้ส่งอาหาร น้ำดื่ม และยารักษาโรค ให้กับชุมชนที่มีผู้ป่วยโควิด-19 แต่ยังไม่มีเตียงรักษา





โดยงานนี้ “ดา เอ็นโดรฟิน” ก็ได้เผยภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับแนบข้อความบอกไว้ว่า... “อาหารได้ส่งถึงมือชาวบ้านบางบัวแล้วค่ะ คนที่นี่ที่ติดโควิดกัน ไม่สามารถออกไปไหน และไม่มีเตียงที่จะสามารถรักษา ต้องรักษาตัวเอง พี่ๆ ทางชุมชนมารับอาหาร และนำไปแจกแล้วนะ ขอบพระคุณทุกคนนะคะที่ร่วมใจกัน เราจะทำไปเรื่อยๆ เล็กๆ น้อยๆ ก็ยังได้กำลังใจเนอะ

ขอบคุณพัดชา @patcha.thai ที่มาชวนดาร่วมบุญครั้งนี้นะ ฝากส่งกำลังใจไปให้ทุกคนนะคะ

มาเลยๆๆๆ ! หากชุมชนไหน ? ต้องการอาหาร น้ำดื่ม ยารักษาโรค ส่งข้อความมาใต้คอมเมนต์ได้เลยนะคะ”



ขอบคุรอินสตาแกรม : daendorphine