แฟนคลับคู่จิ้น "แนท-ตูมตาม" คอตก เมื่อนักร้องหนุ่มลูกอีสานโพสต์ภาพนี้ !! (มีคลิป)

2021-08-03 12:30:05

แฟนคลับคู่จิ้น "แนท-ตูมตาม" คอตก เมื่อนักร้องหนุ่มลูกอีสานโพสต์ภาพนี้ !! (มีคลิป)

Advertisement

แฟนคลับคู่จิ้น "แนท-ตูมตาม" คอตก เมื่อนักร้องหนุ่มลูกอีสานโพสต์ภาพนี้ !! ชาวเน็ตแห่ยินดี เปิดตัวสาวคู่ใจใช่ไหมพ่อคุณครองตัวเป็นโสดอยู่นานพอสมควร หลังเลิกรากับดาราสาวนางหนึ่งพร้อมประเด็นความเจ้าชู้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือแอบแซ่บกับนักแสดงสาวชาวลาวจนเป็นเรื่องเป็นราวขุดคุ้ยกระจุยกระจาย สำหรับ พระเอกคนดังจากเวทีเดอะสตาร์ "ตูมตาม ยุทธนา" ล่าสุด เหมือนจะมีวี่แววความหวานกับสาวคนอื่นโผล่ขึ้นกลางความจิ้นระหว่างตัวเขากับ "แนท อนิพรณ์" ทำเอาแฟนๆ ที่เคยตามเชียร์ ออกอาการระเหี่ยหัวใจ


โดยล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของนักแสดงหนุ่ม "ตูมตาม" ได้โพสต์เป็นภาพสาวน้อยคนหนึ่งที่มีใบหน้าหมวยๆ และความสวยเข้าขั้นดารา พร้อมกับแคปชั่นว่า "Goodnight nakaaa"

ซึ่งก่อนหน้านี้ "ตูมตาม" เคยลงคลิปที่ใช้ฟิลเตอร์ใบหน้าการ์ตูนครั้งหนึ่ง โดยในนั้นเป็นมุกตลก "สี่กันบ่" กับสาวปริศนาคนหนึ่งซึ่งไม่มีใครรู้ว่าเป็นใคร จากการคาดเดาที่มองดูสีผมและลักษณะคาดว่าสาวคนนี้ก็คือคนๆ เดียวกับที่ตูมตามลงภาพล่าสุดอย่างแน่นอน

ซึ่งเมื่อแฟนๆ ได้เห็นภาพนี้เข้า ต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ เรียกได้ว่ากองทัพแฟนคลับสายจิ้นคู่ "แนท - ตูมตาม" ต้องพับโครงการที่เคยวาดฝันกันเลยทีเดียว