“อ้อม ประถมาภรณ์” ประกาศข่าวดี เบบี๋คนที่ 2 มาแล้ว

2021-08-03 11:40:33

“อ้อม ประถมาภรณ์” ประกาศข่าวดี เบบี๋คนที่ 2 มาแล้ว

Advertisement

 
นั่งเก้าอี้ว่าที่คุณแม่ลูก 2 “อ้อม ประถมาภรณ์” ประกาศข่าวดีในวันเกิดสามี “ต้าร์ พศิน” มีทายาทคนที่ 2 แล้ว ฝั่งเพื่อนร่วมวงการ-แฟนคลับ แห่ยินดีอย่างคับคั่ง

ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณแม่ลูก 2 ไปอีกรายแล้ว สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “อ้อม ประถมาภรณ์ รัตนภักดี” สาวสวยหน้าหวานที่โด่งดังและฝากผลงานการแสดงแนวละครพื้นบ้านจักร์ๆ วงศ์ๆ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของแฟนๆ อยู่หลายเรื่อง และแม้ว่าปัจจุบันเธอนั้นจะมีลูกสาวสุดน่ารักอย่าง “น้องอันดา” ให้ต้องดูแล แต่ทว่าสาวเจ้าก็ยังคงโลดแล่นอยู่ทางหน้าจอและรับงานให้แฟนๆ ได้ชมอยู่ต่อเนื่อง


และเมื่อไม่นานมานี้ “อ้อม ประถมาภรณ์” ก็ได้ประกาศข่าวดีในวันคล้ายวันเกิดของคุณสามีสุดที่รักอย่าง “ต้าร์ พศิน” ว่าครอบครัวของเธอนั้นกำลังมีสมาชิกใหม่มาเติมเต็มความสุขอีกคนแล้ว โดยงานนี้สาวอ้อมก็ได้เผยภาพ 3 คนพ่อแม่ลูก และภาพอัลตราซาวลูกคนที่ 2 สุดอบอุ่น ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นบอกว่า...

“HBD papa ต้าร์ นะคะ ขอให้มีความสุขมากๆๆ สุขภาพแข็งแรงตลอดไป งานเยอะๆ เงินเยอะๆ ยอดปังๆ new high ทุกเดือนไปเลย รักที่สุดนะคะคุณพ่อลูกสองงงงง”
ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างคับคั่ง ทาง New Online ก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ลูก 2 มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะขอบคุณอินสตาแกรม : aompratamaporn , tarphasin