เปิดวอร์เบาๆ แฟนคลับโต้กลับแทน "เบส - ตงตง" หลังมีคนสงสัยอยู่กินกันแล้วหรือ ?

2021-08-03 11:05:52

เปิดวอร์เบาๆ แฟนคลับโต้กลับแทน "เบส - ตงตง" หลังมีคนสงสัยอยู่กินกันแล้วหรือ ?

Advertisement

เปิดวอร์เบาๆ แฟนคลับโต้กลับแทน "เบส - ตงตง" หลังมีคนสงสัยอยู่กินกันแล้วหรือ ?ถึงแม้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ของเขาทั้งคู่จะดูเหมือนรวดเร็วปานสายฟ้าแลบ เพราะก่อนหน้านั้นฝ่ายสาวมีข่าวว่าเพิ่งร้างลากับแฟนเก่าไปได้ไม่นาน แต่สาว "เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์" ก็พาเหตุผลมาตอบสยบข่าวลือว่า หนุ่ม "ตงตง เดอะสตาร์" เป็นมือที่ 3 อย่างลงตัว ทั้งคู่จึงเริ่มต้นเดินหน้าสานสัมพันธ์ที่ยังคงในสายตาของครอบครัว ซึ่งการเข้าออกบ้านของหนุ่ม "ตงตง" คุณพ่อ "สมรักษ์" ก็อนุญาตถึงแม้ทั้งสองยังคงกั๊กคำว่า "แฟน" เอาไว้

จึงเป็นเรื่องปกติที่แฟนๆ จะเห็นการใช้ชีวิตที่ค่อนข้างใกล้ชิดกันของทั้งคู่เสมอๆ ไม่ว่าจะด้วยสถานการณ์โควิดที่ทุกคนต้องอยู่แต่ในบ้าน หรืองานยูทูบที่ทั้งคู่ต้องทำร่วมกัน แฟนคลับทั้งหลายจึงได้สัมผัสความน่ารักของ "เบส-ตงตง" อัพเดตทุกๆ สัปดาห์

แต่ล่าสุดกลับมีชาวเน็ตบางคนที่อาจจะเพิ่งติดตามทั้งคู่เกิดความสงสัยในความ สัมพันธ์ของ เบส รักษ์วนีย์ และ ตงตง กฤษกร หลังเห็นคลิปที่ "เบส" แกล้ง "ตงตง" ตอนที่นอนหลับอยู่บนโซฟา จึงได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถามไถ่ในติ๊กต๊อกของสาวเบสแบบตรงๆ ว่า

"เขาอยู่กินเป็นผัวเมียกันแล้วเหรอคะ, ถ้าไม่ใช่ผัวเมียนะ เอาเท้ามาตบหน้าเลยค่ะ กอดกันถูกเนื้อต้องตัวกันสะขนาดนี้ ผัวเมียกันก็ทำแบบนี้แหละค่ะ"


เมื่อเหล่าแฟนคลับของสาว "เบส" เห็นคำถามสุดจี๊ดใจเช่นนี้ จึงแห่กันเข้ามาตอบโต้ พร้อมปกป้องสาวเบสกับตงตงแบบสุดกำลัง โดยอธิบายเป็นฉากๆๆ ว่า "รบกวนกลับไปดูใหม่อีกทีนะคะ น้องไม่ได้ค้าง น้องกลับคอนโดทุกวันค่ะ" , "เดี๋ยวนะ เห็นใครเขานั่งอยู่ด้วยกัน มาหากัน มโนว่าเขาแบบนี้ทั้งหมดเหรอ คิดว่ามีมารยาทรึเปล่า เบื่อป้าแถวบ้านชอบกุเรื่องด่าเขาจากต่อมมโนล้วนๆ ของตัวเอง" , "คบหาดูใจในสายตาผู้ใหญ่ มาเช้าเย็นกลับไม่ได้ค้างค่ะ" , "พูดอะไรให้เกียรติเขาบ้างนะคะ" 

เรื่องราวทั้งหมดจึงจบตรงที่สาวเบสไม่ต้องออกมาอธิบายใดๆ เอง เพราะมีเหล่าองครักษ์ยกทัพมาขวางดรามาทั้งหลายเรียบร้อยแล้ว