อาลัย "คุณลุงฟรุ๊ต"เสียชีวิตจากโควิด-19

2021-08-03 10:15:16

อาลัย "คุณลุงฟรุ๊ต"เสียชีวิตจากโควิด-19

Advertisement


อาลัย "คุณลุงฟรุ๊ต"เสียชีวิตจากโควิด-19   "อ.เจษฎา" ชี้เป็นข่าวเศร้าสำหรับชาวจุฬาฯ คุณลุงขายผลไม้ที่จุฬาฯ นานจนเป็นอีกตำนานของสามย่าน 

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. เพจ ผลไม้ลุงฟรุ๊ต by ลูกหลานเทียมมี่ โพสต์ข้อความระบุว่า เรียนลูกค้าลุงฟรุ๊ตที่เคารพทุกๆ ท่าน ขณะนี้ลุงฟรุ๊ต ได้จากไปเมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2564 เวลาประมาณ 2:40 น. เนื่องจากติดเชื้อโควิด-19 ขอทุกท่านช่วยภาวนาร่วมส่งดวงวิญญาณของลุงฟรุ๊ตสู่สุคติ พบทางสว่างสงบนิรันดร ขอบคุณมากครับ


ทั้งนี้ได้มีนิสิตเก่าจุฬาฯ รวมทั้งชาวเน็ต เข้าไปแสดงความเสียใจและไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณลุงฟรุ๊ตเป็นจำนวนมาก  รวมทั้ง รศ.ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมโพสต์ข้อความในเพจ Jessada Denduangboripant ระบุว่า ข่าวเศร้าเช้านี้สำหรับชาวจุฬาฯ ครับ ลุงฟรุ๊ตตี้ ที่ขี่สกูตเตอร์เวสป้า ขายผลไม้ที่จุฬาฯ นานจนเป็นอีกตำนานของสามย่าน (จริงๆ ขายมาตั้งแต่รุ่นพ่อของลุงเค้า) เสียแล้ว ด้วยโรคโควิดครับ  เศร้ามากครับ เจอกันมา อุดหนุนกันมา คุยกันมา ตั้งแต่ผมยังเป็นเด็กจุฬาฯ จนมาเป็นอาจารย์เลย ขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งกับครอบครัวนะครับ  ป.ล. ไม่ทราบว่าลุงเค้าได้รับการฉีดวัคซีนหรือเปล่า ถ้าไม่ได้รับการจัดสรรวัคซีนด้วยนี่ จะยิ่งโกรธมากเลยด้วย


ขอบคุณเพจ ผลไม้ลุงฟรุ๊ต by ลูกหลานเทียมมี่,Jessada Denduangboripant