นวดแป้งแสนสยิว “เอส-นาว” นัวเนียกอดจูบดูดดื่ม

2021-08-02 20:00:20

นวดแป้งแสนสยิว “เอส-นาว” นัวเนียกอดจูบดูดดื่ม

Advertisement

นวดแป้งแสนสยิว “เอส-นาว” นัวเนียกอดจูบดูดดื่มได้ดูตอนแรกว่าปังแล้ว แต่ในตอนต่อๆ ไปบอกได้เลยว่าปังกว่า ครบรสกว่า สำหรับละครเรื่อง “แม่เบี้ย” ของผู้จัดคนเก่ง เอ ศุภชัย ศรวิจิตร บริษัทเอ.แอ็คท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งกำกับโดย ผิน เกรียงไกรสกุล
โดยเบื้องหลังฉากที่จะพาไปชมในวันนี้ ถือว่าเป็นฉากสำคัญอีกฉากหนึ่งของเรื่อง โดยเป็นตอนที่ชนะชล(เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) ไปเยือนเรือนไทยของเมขลา(นาว ทิสานาฏ ศรศึก)อีกครั้ง โดยเมขลาได้โชว์ฝีมือทำขนมบัวลอยให้ชนะชลได้ทาน เริ่มจากการนวดแป้งก่อน แต่ระหว่างที่เมขลานวดแป้งไป เห็นหน้าเห็นผมยาวของเมขลา เห็นเนินอกที่กระเพื่อมขึ้นเป็นจังหวะ ชนะชลก็มโนว่าได้เข้าไปกอดจูบเล้าโลมนัวเนียเมขลาด้วยไฟปรารถนา มารู้สึกตัวอีกทีกับเสียงเรียกของเมขลา

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เรือนไม้ชายน้ำ จังหวัดปทุมธานี ฉากนี้สาวนาว ห่มสไบสีสันสดใส โชว์เนินอก ออกเซ็กซี่นิดๆ ก้มหน้าก้มตานวดแป้งไปอย่างมีความสุข ขณะที่ หนุ่มเอส ยืนมองด้วยรอยยิ้มและแววตาแห่งความรักและความปรารถนา พอเข้าสู่โหมดมโน เอส ก็เข้าไปนัวเนีย กอดจูบ นาว ด้วยความรักความเสน่หา ในขณะที่นวดแป้งกันไปด้วย ผู้กำกับ ผิน เกรียงไกรสกุล ซักซ้อมคิวการแสดงอย่างละเอียด ก่อนจะปล่อยให้เล่นจริงกัน เอส กับ นาว แสดงบทรักกันอย่างเต็มที่ ถ่ายกันยาวแบบม้วนเดียวจบ พอเอส หยุดจากมโน ก็เข้ามาเช็ดแป้งที่ติดแก้มให้สาวนาวอีก ต่างคนต่างตกอยู่ในอารมณ์รักหวานที่มีต่อกัน เอส นาว แสดงความรักตามบท พอสั่งคัท ก็ไหว้ขอโทษกัน ก่อนจะแยกย้ายชนะชล กับ เมขลา ในละครจะรักกันแค่ไหน รักกันอย่างไร ตามชมได้ในละคร “แม่เบี้ย” วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น.ช่อง 7HD กด 35...