อดีตคู่กรณีหนุ่มกร่างซัดตรรกะผิดตบผู้หญิง

2021-08-02 19:16:14

อดีตคู่กรณีหนุ่มกร่างซัดตรรกะผิดตบผู้หญิง

Advertisement

สาวคู่กรณีหนุ่มตบพ่อ "ไวท์ ณวัชร์" ยอนอดีต 3 ปีที่แล้วโดนตบเหตุห้ามไม่ให้เข้าห้องสโตร์มือถือ ระบุตอนนั้นได้รับการขอโทษ และค่าทำขวัญ บอกว่าจะไม่ทำอีก แต่กลับมาก่อเหตุซ้ำ

จากกรณีนายสุรศักดิ์ พุ่มโพธิงาม อายุ 58 ปี บิดาของ "ไวท์ ณวัชร์" นักแสดงค่ายแกรมมี่ ถูกหนุ่มคู่กรณีต่อยที่ใบหน้า ขณะที่มารดาถูกตบหน้า หลังเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกัน เมื่อวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา บริเวณเชิงสะพานข้ามคลองมหาสวัสดิ์ ถนนราชพฤกษ์ ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี นอกจากนี้คู่กรณียังได้วิ่งไปคว้ากุญแจรถและขว้างลงสะพาน พร้อมถอยรถชนก่อนขับออกไป โดยคุณพ่อของ "ไวท์ ณวัชร์" ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บางกรวย ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุด รายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย"ได้เชิญ "คุณปุ๋ย" ผู้หญิงที่เคยโดนหนุ่มคู่กรณีของคุณพ่อ "ไวท์ ณวัชร์" ตบที่ร้านไอโฟนมาออกรายการ โดยเธอเล่าว่าเหตุการณ์เกิดขึ้น 3 ปีแล้ว หนูทำงานปกติคุยกับลูกค้าอยู่ แล้วมีลูกค้าคนหนึ่งมาโวยวายจะเปลี่ยนสินค้า แล้วทางร้านก็ทำการตรวจสอบให้ คือเขาโวยวายว่าซื้อไอโฟนไปแล้วสแกนหน้าไม่ได้ ตอนนั้นเป็นไอโฟน 10 พอดีเพื่อนใช้ให้ไปเอารถเข็นให้ หนูก็ไปเอารถเข็นมาให้เพื่อน ผู้จัดการก็เดินเข้าไปข้างในเหมือนรีบ ๆ เขาก็บอกว่าก็คนนั้นเขาจะมาตามขอถ่ายรูป หนูก็งง ๆอยู่ไม่เข้าใจ พอเสร็จปุ๊บหนูก็ไม่ได้เอารถเข็นออกมา จากกนั้นก็เป็นไปตามคลิป หนูก็ถามเขาว่าลูกค้าจะทำอะไรคะ ( เขาพยายามจะเข้าไป) ใช่ค่ะ  คือตรงนั้นเป็นห้องสต๊อกห้ามคนนอกเข้าไป 


คุณปุ๋ย กล่าวอีกว่า หนูก็บอกเขาไปว่าเข้าไม่ได้ตรงนี้เป็นที่ของพนักงาน พี่ถ่ายรูปเขาโดยไม่ได้รับอนุญาตพี่ไม่กลัวผิด พ.ร.บ.คอมพ์หรือคะ หนูก็ถามเขา เขาบอกไม่กลัว ญาติเขาเป็นอะไรแบบนี้ค่ะ ก่อนโดนตบหนูบอกว่า หนูงงมากพี่กำลังจะทำอะไร เขาคว้าประตูจะเปิด ส่วนหนูจะปิด ก็เลยโดนตบ ก็แรง วันนั้นก็ไปแจ้งความ เขาก็ไปด้วย ก็ยังโชว์อยู่ พอลงบันทึกประจำวันเสร็จหนูก็ไปตรวจร่างกายที่ศิริราช วันนั้นยังไม่เป็นอะไร พอวันต่อมาหนูเคี้ยวข้าวไม่ได้ เดินลงส้นไม่ได้ เพราะมันโดนกราม มันปวด พอวันต่อมาตำรวจก็โทรมาเจรจาไกล่เกลี่ย พอดีเขาเป็นรุ่นน้องเพื่อนหนู พยายามติดต่อมาจะคุยนอกรอบ  นายบอกให้ไปคุยที่สถานทีตำรวจ พอเพื่อนหนูบอกว่ามึงทำอะไรเพื่อนกู เขาก็บอกว่าเอ้าเป็นเพื่อนเหรอขอโทษนะ เขาจะมาขอโทษ จะมากราบเท้ามาอะไร แต่หนูไม่ได้คุย ก็กลายเป็นว่าทนายของเขากับทนายของหนูคุยกันและจบ ณ วันนั้นเขาชดใช้ให้ตามข่าวเลย 5 หมื่นบาท เรื่องก็จบไป 


"คือตอนนั้นเขาขอโทษหนูแล้ว บอกว่าจะไม่ทำอีก พอเห็นข่าวหนูก็ตกใจว่าคนเดียวกันหรือเปล่า หนูก็ทักไปหาพี่เขาว่าคนเดียวกันไหม ถ้าใช่หนูพอช่วยอะไรได้ไหม เพราะหนูไม่คิดว่า 2-3 ปีแล้วจะมีอีก พอหนูเห็นข้อความที่พี่หนุ่มอ่านเขามาว่าหนูไม่ดี คือ ตรรกะผิดแต่แรกแล้วพี่ที่ตบผู้หญิง แล้วหนูไปทำอะไรให้เขา เขาถึงมาตบหนู เพราะแค่ห้ามเข้าห้องสโตร์"คุณปุ๋ย กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนหน้านี้ หนุ่มคนดังกล่าวได้เกิดดราม่าในไอจี "ไวท์ ณวัชร์" หลังจากโพสต์เรื่องราวที่คุณพ่อโดนทำร้าย โดย "ดีเจภูมิ"เข้าไปคอมเมนต์ว่า "ขยะสังคม" แต่หนุ่มคนดังกล่าวได้เข้าไปคอมเมนต์กลับว่า  "โหมึงเองก็ไม่ต่างกันนะความเหี้..อะ"  ก่อนจะร่ายยาวว่า "ถ้าเกิดฟังความข้างเดียวก็แล้วแต่ ตั้งแต่ iPhone ผมก็ไม่ออกมาพูดของผมบ้าง เพราะเขากลัวเรื่องจะยืดยาว เลยยอม ๆ ไป แต่ความจริงคนเขาก็รู้เยอะละนะ แต่การตบผู้หญิงก็ไม่ได้ผิดนะ ถ้าผู้หญิงมันเหี้..อะครับ"

ขอบคุณรายการโหนกระแส