ร้อยเรียงคำหวาน "เจี๊ยบ พิจิตตรา" อวยพรวันเกิด "บอย พีซเมคเกอร์" แบบนี้

2021-08-02 09:55:12

ร้อยเรียงคำหวาน "เจี๊ยบ พิจิตตรา" อวยพรวันเกิด "บอย พีซเมคเกอร์" แบบนี้

Advertisement

อยู่เคียงข้างในยามสุขและทุกข์มาด้วยกันในทุกวินาที สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม"บอย พีซเมคเกอร์" หรือ "บอย อนุวัฒน์" กับ นักแสดงสาว "เจี๊ยบ พิจิตตรา" ซึ่งในปีนี้ ก็ได้เวียนมาครบรอบวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มบอยอีกครั้ง เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้เจ้าตัวของดจัดงานฉลองวันเกิดใดๆทั้งสิ้น แต่ขอจัดส่งกำลังใจไปแทนในรูปแบบของอาหารยังชีพไปช่วยเหลือยังผู้ที่เดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด - 19 อย่างต่อเนื่องด้วยใจ ที่ตอนนี้รถกับข้าวบอย - เจี๊ยบ ได้ส่งมอบไปถึง 125 ชุมชนผู้คนได้รับความช่วยเหลือกว่า 60,000 คนแล้วและงานนี้หนุ่มบอยยังเผยว่าความพิเศษวันเกิดในทุกๆปีของตัวเองนั้นมีความสุขทุกปีอยู่แล้วเพราะมีภรรยาที่แสนดีอย่าง เจี๊ยบ พิจิตตรา และครอบครัวเพียงเท่านี้ก็คือของขวัญที่วิเศษที่สุดแล้ว
แต่ที่ยิ่งทำให้หนุ่มบอยยิ้มแก้มปริจนแทบหุบไม่ลงก็เมื่อได้เห็นคำอวยพรที่ภรรยาสุดที่รัก เจี๊ยบ พิจิตตรา ได้ร้อยเรียงถ้อยคำหวานที่อัดเต็มไปด้วยความรักอวยพรวันเกิดสามีสุดที่รักให้อิ่มเอมหัวใจแบบนี้

"@jeab_pijittra Happy Birthday @boypeaceปีนี้ไม่มีรูปคู่สวยๆเลยค่ะ 

วันเกิดปีนี้ขอให้พี่บอยสุขกับสิ่งที่ลงมือทำ

สุขกับสิ่งที่ได้ให้อย่างที่พี่บอยได้ตั้งใจ ทำรถกับข้าวจากประโยคที่เรานั่งกินข้าวแล้วคุยกันว่า

"เรารู้หนิเวลาไม่มีกินมันเป็นยังไง"

หลังจากประโยคนี้ จนถึงวันนี้รถครบ 3 เดือน

125 ชุมชนแล้ว ที่พี่บอยได้ช่วยคนให้อิ่มท้องเจี๊ยบเชื่อว่าหลายๆคนหลายๆครอบครัวมีความสุขกับสิ่งที่พี่บอยได้ตั้งใจให้ในครั้งนี้เช่นกัน

และอยากให้พี่บอยได้รับความสุขนี้กลับไปในวันเกิดด้วยค่ะ"