"ต้นหอม - ครูลูกกอล์ฟ" กับความสัมพันธ์ล้ำค่าที่เกินบรรยาย

2021-08-01 08:00:34

"ต้นหอม - ครูลูกกอล์ฟ" กับความสัมพันธ์ล้ำค่าที่เกินบรรยาย

Advertisement

จะเก็บไว้ทุกความทรงจำ "ต้นหอม - ลูกกอล์ฟ" กับความสัมพันธ์แสนล้ำค่าที่เกินกว่าจะบรรยายในที่สุดก็เดินมาจนถึงสุดทางแล้วกับบทบาทผู้ดำเนินรายการวิทยุชื่อดัง อย่าง "พุธทอล์ค พุธโทร" สำหรับ "ลูกกอล์ฟ คณาธิป" ที่มีดีเจอีกสองท่านร่วมทางกันมาตั้งแต่แรกเริ่ม หนึ่งคือ "ดีเจต้นหอม ศกุนตลา" และสอง "ดีเจเผือก พงศธร" ซึ่งกับการตัดสินใจออกจากรายการของ "ครูลูกกอล์ฟ" นั้นยังความเสียดายแก่แฟนๆ เป็นอย่างยิ่ง นั่นก็หมายรวมไปถึงเพื่อนร่วมงานทั้งสองคนอีกด้วย 


ล่าสุด "ดีเจต้นหอม" ก็ได้โพสต์ข้อความเผยความรู้สึก รวมถึงยังพูดถึง "สิ่งของที่ระลึก" ซึ่งครูลูกกอล์ฟเป็นคนเลือกมามอบให้แก่เธอด้วยตัวเอง โดย "ต้นหอม" ได้ระบุเอาไว้ว่า"ตลอดระยะเวลาการทำงานในฐานะผู้ดำเนินรายการ….พุธทอล์คพุธโทร เป็นอีกหนึ่งรายการที่ภูมิใจ เพราะเสียงเล็กๆ บนหน้าปัดวิทยุของเราได้ช่วยเหลือเพื่อนๆ ผู้ฟังของเรามาแล้วมากมาย….ในฐาแนะ เอ้ย ฐานะ แฮ่! ผู้ดำเนินรายการลูกกอล์ฟรู้ว่าหอมก็อยากได้รางวัลผู้ดำเนินรายการยอดเยี่ยมแหละแต่คนที่ได้คือลูกกอล์ฟ ซึ่งเอาจริงๆ ถ้าหอมเป็นกรรมการหอมก็ให้ลูกกอล์ฟ 55555 เรา 3 คนคาแรกเตอร์แตกต่างกันมากมันจึงเป็นความลงตัวจนพวกเราเองก็ถือว่าทุกคนเป็นครูซึ่งกันและกันการได้พูดคุยรึปรึกษากัน (ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่จะเป็นหอมซะมากกว่าที่ชอบมาปรึกษาเพื่อนๆ 555) ทำให้เราเข้าใจมุมมองได้กว้างขึ้น วันนี้ไม่มีลูกกอล์ฟแล้วเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย...... แต่สำคัญที่สุดคือการเคารพเหตุผลซึ่งกันและกัน ลูกกอล์ฟมอบของที่ระลึกที่มีความหมายให้กับทุกคนและรู้ว่าหอมอยากได้รางวัลนี้ เค้าบอกว่าหอมคือผู้ดำเนินรายการยอดเยี่ยม หอมว่าประโยคนี้มันเจ๋งมากกว่าการได้รางวัลจากคนไม่รู้จักซะอีก….ท้ายนี้อยากบอกลูกกอล์ฟว่า รางวัลนี้มันไม่ใช่ของหอมหรอกแต่หอมจะเก็บรักษามันไว้เพราะมันคือรางวัลของ อ.ในการทำงานของหอมอีกคนนึงมันจะเตือนใจหอมไม่ให้หยุดพัฒนาตนเอง…ขอบคุณนะคะ อ.ของหอม…..

คณาธิป สุนทรรักษ์

#Friendforever #จนกว่าจะพบกันใหม่ "

ทั้งนี้ หลังจากที่ "ต้นหอม" ได้โพสต์ความรู้สึกถึงครูลูกกอล์ฟไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาส่งกำลังใจ และเข้าใจในเส้นทางที่เลือก ซึ่งเหล่าแฟนคลับพร้อมสนับสนุนในทุกๆ ด้านตลอดไป