10 ดาราหันหลังให้วงการ ผันตัวเป็นแอร์โฮสเตส

2017-12-03 11:50:19

10 ดาราหันหลังให้วงการ ผันตัวเป็นแอร์โฮสเตส


ยลโฉม 10 ดาราสาวคนบันเทิง ที่ขอเดินตามความฝัน หันหลังให้วงการบันเทิง ไปติดปีกเป็นนางฟ้า ทำอาชีพแอร์โฮสเตสให้สายการบินดัง จะมีใครบ้างมาดูกันกับช่วง // Topten Ranking by New 18

ถือเป็นอาชีพในฝันของสาวๆ สำหรับ แอร์โฮสเตส เช่นเดียวกับคนบันเทิงหลายคน ที่ผันตัวเองจากการเป็นนักร้อง นักแสดง พิธีกร ไปเป็นนางฟ้าติดปีก ประกอบอาชีพแอร์โฮสเตส จะมีใครกันบ้าง ติดตามได้กับช่วง // Topten Ranking by New 18เริ่มต้นอันดับ 10 'ชะเอม สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก' รุ่นที่ 1 หลังจากได้ลองทำงานพิธีกรในวงการบันเทิงมาสักระยะ ก็ขอเบนเข็มติดปีก เป็นแอร์โฮสเตสให้กับสายการบินไทย

อันดับ 9 อดีตเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง 'แคท G-Twenty' ที่ออกมาประกาสยุบวง ตัดสินใจวางไมค์ เดินตามความฝัน ติดปีกเป็นนางฟ้าให้กับสายการบินดัง
หนึ่งภาพในอดีตที่โลดแล่นในวงการบันเทิงถัดมากับอันดับ 8 สาวหมวย 'มีน พัฑฒิดา' อดีตนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปวง Siska สังกัดค่ายกามิกาเซ่ ที่ปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินกาตาร์แอร์เวย์อันดับ 7 'จุ๊ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก' อดีตนักแสดงและอดีตพิธีกรจากรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กรุ่นที่ 1 ก็ได้ผันตัวมาทำอาชีพในฝันเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินไทยสมายล์

อันดับ 6 นักแสดงที่เคยโด่งดังมาจากละครพื้นบ้าน 'ตวง สาวิกา' ปัจจุบันก็ผันตัวเองมาเป็นแอร์ให้กับสายการบินนกแอร์ และหากว่างจากการบินเธอก็กลับมารับงานแสดงบ้างเป็นบางครั้งบางคราวอันดับ 5 'พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์' นักร้องดังขวัญใจวัยรุ่นในอดีต ที่ห่างหายไปจากวงการเกือบ 10 ปี ผันตัวไปเป็นนางฟ้าแอร์โฮสเตสสายการบินดัง และยังคงรับร้องเพลงเป็นงานอดิเรก

อันดับ 4 อดีตนักแสดงคนดัง 'เมี่ยง อติมา' ที่ได้หันหลังให้กับวงการบันเทิง สอบเข้าเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินไทย ปัจจุบันได้แต่งงานกับ 'เรืออากาศเอก อำมฤต สันตกุล' และมีลูกสาว 1 คนอันดับ 3 'ป๊อปปี้ ชัชชญา' หรือ 'ป๊อปปี้ 3.2.1' อดีตนักร้องจากค่ายกามิกาเซ่ ที่หลังจากยุบวง ก็ผันตัวจากการเป็นนักร้องสู่เส้นทางของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ให้กับสายการบินกาตาร์แอร์เวย์
ถัดมากับอันดับ 2 'มด ณปภัช' ที่กำลังจะเดินตามรอยรุ่นพี่ติดปีกเป็นนางฟ้า หลังตัดสินใจสอบเข้าเป็นแอร์ และอยู่ระหว่างการเทรนศาสตร์การบิน กับสายการบินไทยแอร์เอเชียปิดท้ายที่อันดับ 1 อดีตนางเอกชื่อดัง 'นิ้ง กุลสตรี' ที่ผันตัวมาเป็นแอร์โฮสเตส ให้กับสายการบินไทยแอร์เอเชีย และปัจจุบันได้แต่งงานกับหนุ่มนักบินสายการบินเดียวกัน


แท็กที่เกี่ยวข้อง