ร่วมสู้โควิด “ก้อย-ตูน” ส่งข้าว-กล่องยังชีพ ช่วยชุมชนเดือดร้อนทุกวันจนครบ 2 อาทิตย์

2021-07-30 18:00:15

ร่วมสู้โควิด “ก้อย-ตูน” ส่งข้าว-กล่องยังชีพ ช่วยชุมชนเดือดร้อนทุกวันจนครบ 2 อาทิตย์

Advertisement

 
น้ำใจเล็กๆ น้อยๆ “ก้อย รัชวิน” แท็กทีมสามี “ตูน บอดี้สแลม” ผุดไอเดียแจกข้าวกล่อง-กล่องยังชีพ ทุกวันจนครบ 2 อาทิตย์ ช่วยชุมชมเดือดร้อนจากวิกฤตโควิด-19

เรียกไดว้าเป็นคู่สามรีภรรยาสายช่วยเหลือสังคมสุดๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องหนุ่ม “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” และนักแสดงสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ที่ล่าสุด (30 ก.ค.2564) ทั้งคู่ก็ได้ผุดไอเดียดีๆ ช่วยเหลือชุมชนคนเดือดร้อนกลางวิกฤตโควิด-19 ด้วยการแจกข้าวกล่องและกล่องยังชีพทุกวันอย่างต่อเนื่อง เป็นเวลา 2 อาทิตย์



โดยทางด้าน “ก้อย รัชวิน” ก็ได้เผยภาพพร้อมกับข้อความอินสตาแกรมส่วนตัวว่า... “เล็กๆ น้อยๆ ที่พอจะทำได้และจะทำต่อไป :) ส่งข้าวกล่องและกล่องยังชีพให้ชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด ทุกวันเป็นเวลาต่อเนื่อง 2 อาทิตย์ ... ขอบคุณพี่เบลที่ช่วยออกแบบสติกเกอร์แทนความห่วงใยจากก้อยและพี่ตูนให้นะคะ หวังว่าอาจจะพอทำให้คนที่ได้รับมีรอยยิ้ม ....ไม่มากก็น้อย ในช่วงเวลานี้” 







ขอบคุณอินสตาแกรม: rachwinwong