เหตุผลไร้สาระ..."พิ้งกี้"เคลียร์เลิก"เพชร"

2017-12-02 17:40:44

เหตุผลไร้สาระ..."พิ้งกี้"เคลียร์เลิก"เพชร"หลังจากมีข่าวเตียงหักของนางเอกสาวหน้าคม "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" ที่ได้เลิกลาพร้อมแยกกันอยู่กับมหาเศรษฐีหมื่นล้าน “เพชร อิทธิ” มาได้สักพักแล้ว ล่าสุดนางเอกสาวคนดังได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมเผยถึงสถานะกับอดีตสามีว่าทั้งสองได้แยกทางกันมานานร่วมเดือนอย่างจริงตามที่ข่าวออกมาโดยเจ้าตัวได้บอกว่า

เลิกกันเป็นเดือนแล้วค่ะ สำหรับสาเหตุมันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างไร้สาระ และบางอย่างอาจจะไม่ใช่สาเหตุใหญ่ เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เกิดจากอะไรหลายๆ อย่างที่เราไปด้วยกันไม่ได้ ตอนนี้ตัวกี้กับพี่เพชรก็ไม่ได้มีความรู้สึกโกรธแค้นอะไรกัน มันเป็นเรื่องธรรมชาติจริงๆ ที่ไปกันไม่ได้เลยยุติ ตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมาจะว่าสั้นก็สั้นจะว่านานก็นาน แต่กี้กับพี่เพชรยังรู้สึกเหมือนเดิม ต้องขอบคุณที่เขาคอยดูแลเรามาตลอด การเลิกกันไม่ใช่เรื่องของการทำธุรกิจ มันยังมีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เราก็ไม่สามารถที่จะตอบทุกคนได้ แค่มันเป็นปัญหาสะสมบ้างแต่ไม่ถึงกับว่ารับไม่ได้แล้ว เราเหนื่อยทั้งสองคนเลยรู้สึกว่ากลับมาพักดีกว่า แรกๆ พี่เพชรเขาก็ดีนะ เขายังบอกว่าตกลงเราเลิกกันแล้วเหรอ เราก็ยังงงๆ กันอยู่ สรุปก็เลิกกันจริงๆ เราพยายามปรับเข้าหากันแล้ว มันก็มีแบบช่วงที่ทะเลาะกัน เราก็มาอยู่ในส่วนของเรา แต่เดี๋ยวก็กลับมาคุยกัน จะเป็นแบบนี้มาตลอดแต่ไม่ได้เลิกกันหรือไม่คุยกันเป็นเดือน แต่ครั้งนี้ถือว่าเราคุยกันไม่รู้เรื่องเลยแยกออกมามันก็เลยเกิดความห่าง ซึ่งเราตัดสินใจกันสองคน และพี่เพชรคงตัดสินใจดีแล้ว

Advertisementอย่างเวลาเราทะเลาะกันเราจะกลับมาบ้านแล้วเขาจะตามง้อ แต่ตอนนี้ไม่มีการตามกลับมาแล้ว วันนั้นกี้ก็เดินออกมาและไม่ได้โทรกลับไปหาเขาเลย กี้ก็ไม่ได้ใจอ่อนและเขาก็ไม่ได้มาง้ออะไรด้วย เพราะกี้กับเขาเรารู้กันอยู่แล้วว่ามันคงถึงจุดของมัน ส่วนของใช้ต่างๆ กี้ให้คนไปเก็บทีหลัง เพราะวันนั้นออกมาแต่ตัว


ช่วงที่ตัดสินใจออกมามีคิดบ้างไหมว่าเขาจะตามมาง้อเหมือนครั้งก่อนๆ ?
ตอนนั้นมีคิดนิดๆ แต่พอเว้นระยะห่างเกินไปก็ตัดสินใจเลิก คือ เรารู้สึกเอง ไม่รู้ว่าพี่เขาจะรู้สึกเหมือนกันหรือเปล่าว่าครั้งนี้มันจบจริงๆ แล้ว อย่างที่เงียบๆ ไป กี้ก็ใช้เวลาดูใจและความรู้สึกตัวเอง และดูระยะเวลาของกี้กับเขาว่าจะเป็นยังไง สุดท้ายก็ไม่มีการง้อเกิดขึ้นมันก็เลยต้องจบ บางครั้งการใช้ชีวิตคู่ มันก็มีอะไรที่อยู่ดีๆ แล้วตัดกันและหายกันไปเลยจริงๆ กี้ไม่รู้ว่าพี่เขารู้สึกเหมือนเราหรือเปล่านะ ว่ามันจบแล้วจริงๆ กี้เป็นคนที่อยู่เงียบๆ ของกี้นะ แล้วก็กลับมาคิดว่าเราจะทำอย่างไรดี จะกลับไปง้อเขาดีไหม แต่ว่ามันไม่มีการง้อหรืออะไรเกิดขึ้น ก็จบ ถามว่ายังรักเขาอยู่ไหม ตอนนี้นะกี้มีความรู้สึกที่ดีให้กับพี่เพชรเสมอ คือกี้ไม่รู้ว่าพี่เพชรรู้สึกอย่างไร เพราะว่ากี้ไม่ได้ติดต่อกับพี่เขา

Advertisement
เรายังรักกันอยู่ไหม ?
คำว่ารักมันก็พูดยาก ไม่รู้จะตอบว่าอะไรนะ เอาเป็นว่าวันนี้มันมีความสุขแล้วที่เขากับกี้ไม่เหนื่อยส่วนจะกลับไปเหมือนเดิมไหมอันนี้เป็นเรื่องของอนาคตว่าจะเป็นอย่างไร


เพราะเราดูไม่เป็นตัวเองสักเท่าไหร่เวลาอยู่กับเขาหรือเปล่า ?
มันเป็นชีวิตอีกแบบหนึ่ง แต่ว่าพี่เพชรไม่ได้ปิดกั้น มีทั้งมีความสุข อาจจะมีความปรับตัว แต่รวมๆ แล้วมันก็บาลานซ์


Advertisementแต่มีข่าวว่าทางฝ่ายชายไม่ได้ส่งเสียดูแลเรา ?
เขาส่งและดูแล อีกอย่างกี้เองไม่ได้ทำงานนะ หมายความว่าทั้งสองคน พี่เพชรมีอะไรให้เราอยู่แล้ว เหมือนสามีภรรยา แต่งงาน 3 ปีไม่ได้เรียกร้องอะไร


เราออกมาจากบ้านมาแต่ตัวใช่ไหม ?
ใช่นะ


สาเหตุมาจากเราไม่มีลูกให้เขาด้วยหรือเปล่า ?

Advertisementเป็นจังหวะชีวิตมากกว่า มันไม่มี ตอนนั้นทั้งพี่เพชรและกี้ไม่ได้เครียดที่ไม่มี มองข้ามไป ทำอย่างอื่น เราพยายามนะแต่ไม่มี


ได้คุยหรือติดต่อกันบ้างไหม ?
ไม่ได้มีโอกาสได้คุยว่าตกลงจะยังไง ไม่มีเลย ไม่มีทักทายอะไรเลย ถามว่าคาใจไหมที่เขาไม่มาง้อคือทั้งตัวเขาและตัวกี้เองก็คงงงๆ ตอนนั้นกี้ก็งง แต่ตอนนี้ไม่งงแล้ว ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าชีวิตต้องเดินหน้าอย่างเดียว ไม่มางงกับความรู้สึกว่าอะไรยังไง เราต้องเดินหน้าทำงานและดูแลครอบครัวต่อไป


เราได้จดทะเบียนสมรสกันไหม ?
ไม่ได้จดนะ

Advertisementความรักครั้งนี้เราได้บทเรียนอะไรบ้าง ? 
ชีวิตมันก็คือการเรียนรู้ เราก็โตขึ้น มองอะไรไกลขึ้น ก็ต้องขอบคุณทุกอย่าง เราได้แต่งงานเจอกับคนที่ดีกับเรา แต่มันก็เรื่องธรรมดาเมื่อเราไปกันไม่ได้มันก็จบ

พร้อมรับสถานภาพคำว่าแม่หม้ายหรือยัง ?
คงจะต้องเริ่มมีแล้วค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ ดาราหลายคนทักว่าหายไปไหนมา ไม่ได้เจอกันนาน กี้ก็บอกว่าไปพักผ่อนมา ไปพักร้อน คือยังไม่ติดคำว่าแม่หม้าย เขาก็รู้สึกเหมือนว่าเรากลับมาแล้ว แม่หม้ายก็มีเยอะนะช่วงนี้


มีคนเห็นพี่เพชรเปิดตัวแฟนที่เชียงใหม่ ?
ไม่ทราบนะตอนกี้ออกมาก็ไม่มีเรื่องนี้


ถ้าวันนี้เขาดูอยู่อยากบอกอะไรพี่เพชรไหม ?
อยากให้พี่เพชรมีความสุข


ความรักครั้งใหม่ของเราจะเริ่มเมื่อไหร่ ?
คงอยู่แบบนี้ไปจนถึง 40 ปี ตอนนี้ 31 ปีแล้ว ตอนนี้รู้สึกว่าชีวิตมีความสุขดีแล้ว แต่ยังไม่คิดมี ถ้ามีเข้ามาก็มีแต่ถ้าไม่มีก็ไม่ซีเรียส ได้ทำงานกลับบ้าน ไปเที่ยวกับครอบครัวพอแล้วจริงๆ มันอาจจะดูเหมือนใช่หรอ มันจริงๆหรอ แต่ว่ามันคือเรื่องจริง เรารู้สึกแบบนั้นจริงๆ
ถามว่าเข็ดกับความรักไหมคือบางครั้งเราอาจจะไม่เพอร์เฟกต์พอ มันดูเป็นเรื่องยากสำหรับเรา


แม่อยากได้ลูกเขยธรรมดาๆก็พอ?
เอาแบบไปด้วยกันได้ กี้เชื่อว่าพี่เพชรเขาน่าจะมีคู่ของเขา คนที่เหมาะกับเขาจริงๆ แต่กี้ไม่ต้องรีบมานะคู่ ขอมีความสุขก่อนตอนนี้ขอทำในสิ่งที่เรามีความสุขก่อน สำหรับความรักที่ไม่สมหวังบางทีมันก็คือการเรียนรู้ จนกระทั่งเมื่อวันนึงมันก็อาจจะได้สิ่งที่มีความสุขและอาจจะเจออะไรที่เราคาดไม่ถึง อายุ30 ปีไม่ใช่ว่าเราจะต้องหยุดทุกอย่างแล้ว เราต้องโตไปอีกเรื่อยๆ ไม่รู้จะต้องเจอเรื่องอะไรอีก ตอนนี้เลยถือว่าเราเป็นคนที่ผ่านอะไรมาเยอะเหมือนกัน เราก็ต้องเรียนรู้กันไป


แท็กที่เกี่ยวข้อง