พระมอบตะกรุด“พี่ตูน”ฮึดสู้หลังอาการบาดเจ็บกำเริบ

2017-12-01 18:40:18

 พระมอบตะกรุด“พี่ตูน”ฮึดสู้หลังอาการบาดเจ็บกำเริบ

“พี่ตูน”หัวใจแกร่ง ฮึดสู้วิ่งต่อหลังมีอาการบาดเจ็บกำเริบอีกครั้ง หลวงพ่อวัดท่ากระเทียม จ.เพชรบุรี มอบตะกรุดให้ พร้อมอวยพรประสบความสำเร็จ

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานการวิ่งของ “พี่ตูน บอดี้สแลม” ว่าระหว่างวิ่งจากร้านแม่ละเมียด (ฉันทิศา) บนถนนเพชรเกษมทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งหน้าสู่ร้านของฝากแม่กิมไล้(เขาทะโมน)อ.บ้านลาด มีสไปเดอร์แมนขายพวงมาลัยคนดัง อ.ท่ายาง มามอบพวงมาลัยและเงินบริจาคจำนวนหนึ่งให้กับพี่ตูน

นอกจากนี้ ขณะที่พี่ตูนและคณะกำลังวิ่งผ่านวัดท่ากระเทียม อ.ท่ายาง ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ มิตร ชัยบัญชา พระเอกหนังไทยในอดีตชื่อดัง ทางพระวินัยธรธนวัฒน์ญาณสุฒโฑ เจ้าอาวาสพร้อมพระลูกวัด 6 รูป ได้ ออกมานั่งคอยคณะพี่ตูนที่ริมถนนพร้อมกับประชาชนและลูกศิษย์เพื่อมอบเงินบริจาคจำนวนหนึ่ง พร้อมด้วย รูปปั้นอดีตเจ้าอาวาสที่ศักดิ์สิทธิ์ และตะกรุดที่ปลุกเสกจากเกจิอาจารย์ชื่อดังทั้งจาก จ.เพชรบุรีและจ.สุพรรณบุรี ให้กับ พี่ตูน และคณะได้นำติดตัว เพื่อความปลอดภัย แคล้วคลาดจากพยันอันตรายต่างๆ

Advertisement
พระวินัยธรธนวัฒน์ญาณสุฒโฑ เจ้าอาวาสวัดท่ากระเทียม กล่าวว่า โยมตูนเป็นคนดี คิดดีทำดี เป็นสิ่งที่ควรยกย่อง อาตมาขออวยพรให้โยมตูนไปถึงที่หมายหรือจุดมุ่งหมายที่วางไว้ คิดดีทำดี อาตมาภาพพร้อมญาติโยมพร้อมสนับสนุน ทั้งนี้หลังเสร็จสิ้นภารกิจแล้ว อยากให้มาเที่ยวที่วัด มาสักการะหุ่นเหมือน มิตร ชัยบัญชา อดีตพระเอกหนังไทยด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าด้วยว่า ต่อมาในช่วงบ่าย ระหว่างเส้นทางการวิ่งบนทางหลวงหมายเลข4 พี่ตูน บอดี้สแลม เริ่มมีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า จากอาการกล้ามเนื้ออักเสบอีกครั้ง แต่พี่ตูนก็ยังอดทนวิ่งมาถึงจุดเซต 3 ปั้ม ปตท.วังตะโก อ.เมือง ซึ่งที่ มีการถ่ายรูปหมู่และมีการถือป้าย แฮทแทค #Savetoon ด้วยหลังจากนั้น พี่ตูนก็เดินพบ ปะกับพี่น้องประชาชนและนักเรียนพยาบาลที่มารอต้อนรับจำนวนมาก โดยพี่ตูนยังมีสีหน้ายิ้มแย้มกับทุกคน ซึ่งขณะเดียวกัน "ก้อย รัชวิน"ก็เดินเคียงข้างไปกับตูนทุกระยะ จากนั้นทีมแพทย์และนักกายภาพบำบัดได้นำพี่ตูนขึ้นรถบัสเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บประมาณ 40นาที พร้อมยกเลิกการวิ่งเข้าจุดเช็กพอยท์ที่เดิมกำหนดไว้ที่ โรงแรม Le mae Residents อ.เขาย้อย ระยะทาง 14.7 กม. และโรงสีธิติพรปัญญา ระยะทาง 14.0 กม. เปลี่ยนเป็นเซต 4บริษัทพรีเมี่ยม เฟล็กซิเบิ้ล แพคเกจจิ้ง จำกัด อ.เขาย้อย ระยะทาง 10 กม.

Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง