"โทนี่ รากแก่น" โยนคำถาม ฟ้องกลับนายกคดีอะไรดี

2021-07-22 16:20:58

"โทนี่ รากแก่น" โยนคำถาม ฟ้องกลับนายกคดีอะไรดี

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่คอยวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลด้วยถ้อยคำหยาบคายมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องสาว "มิลลิ ดนุภา คณธีรกุล" จนเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ถูกแจ้งความในข้อหาดูหมิ่นด้วยการโฆษณา และเจ้าตัวได้เดินทางเข้าไปรับฟังข้อกล่าวหาที่สถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง ไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

งานนี้คนบันเทิงฝั่งที่สนับสนุนสาวมิลลิได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกันบนโลกโซเชียล รวมถึงดาราหนุ่ม "โทนี่ รากแก่น" ที่เพิ่งมีประเด็นไปสดๆร้อนๆเรื่องการแสดงความคิดเห็นทางการเมืองของฝั่งสลิ่มและสามกีบ พร้อมสนับสนุนให้ "ทิม พิธา" เป็นนายกรัฐมนตรี แต่สุดท้ายโดนกระแสตีกลับจากกลุ่มม็อบสามนิ้วที่ไม่พอใจเป็นอย่างมากที่หนุ่มโทนี่เรียกม็อบว่า สามกีบ จนหนุ่มโทนี่ต้องออกมาขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่จากการใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมและขอให้ทางม็อบสามนิ้วให้อภัยที่ได้กระทำสิ่งที่ไม่ควรลงไป แต่สุดท้ายก็เหมือนไร้ผลเพราะกลุ่มสนับสนุนม็อบสามนิ้วก็ต่างไม่เชื่อใจอีกแล้ว

ล่าสุดหนุ่ม"โทนี่ รากแก่น" ได้เคลื่นไหวอีกครับ กรณีของมิลลิที่โดนแจ้งความ งานนี้หนุ่มโทนี่เลยเปิดตัวแรงด้วยการโพสต์หมายเรียกผู้ต้องหาของสาวมิลลิ พร้อมแคปชั่นว่า "ถ้าจะให้เราฟ้องกลับนายก เราอยากฟ้องเรื่องอะไร?"

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นนี้ไป ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง ส่วนจะทำถามที่โปรยคำถามมาแบบนี้หรือไม่นั้นคงต้องรอดูกันต่อไป