โควิด-19 เล่นหนัก!! 7DAYS CRAZY ยอมขายของรัก จับอาชีพเสริมหารายได้เลี้ยงครอบครัว

2021-07-22 16:00:09

โควิด-19 เล่นหนัก!! 7DAYS CRAZY ยอมขายของรัก จับอาชีพเสริมหารายได้เลี้ยงครอบครัว

Advertisement

โควิด-19 เล่นหนัก!! 7DAYS CRAZY ยอมขายของรัก จับอาชีพเสริมหารายได้เลี้ยงครอบครัว



นับวันสถานการณ์ COVID-19 ก็ยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆ สร้างผลกระทบโดยตรงแทบจะเกือบทุกอาชีพ!! ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิง ที่เหล่าศิลปินนักแสดงโดนพิษโควิดไปแบบเต็มๆ หนึ่งในกลุ่มศิลปินวงร็อค 7Days Crazy จากค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT ก็โดนไม่แพ้กัน ไม่มีงานร้องเพลง งานถูกเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด รายได้หลักที่มาดูแลตัวเองและครอบครัวแทบหดหาย ตอนนี้วงเลยต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ ต้องปรับตัวตามสถานการณ์ ต้องสู้ชีวิตให้มากขึ้น






โดยสมาชิกในวงแต่ละคนเลยเบนเข็มหันมาธุรกิจขายอาหารเป็นอาชีพเสริมหาเลี้ยงครอบครัว เริ่มต้นจากหนุ่มโบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (นักร้องนำ) หันมาขายสเต็กและยำรสเด็ด ร้าน Nom-Band Steak House สเต็ก นมแบนด์ - ยำแซ่บ www.facebook.com/NOMBANDSTEAK มีทั้งเมนูสเต็กหลากหลาย พร้อมทั้งยำรสเด็ดให้สายแซบได้ฟินกัน





ฟากหนุ่มไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์ (มือเบส) มาเปิดร้านเป็นพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว ร้าน มุมเหลาวัดหนัง (Pichet Noodies - Rice) www.facebook.com/Pichetnoodiesrice ที่ไม่ได้ขายแค่ก๋วยเตี๋ยว ยังมีเมนูตามสั่งและของกินเล่นอีกเพียบ





ส่วนมือกีตาร์ โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท ก็มาเปิดร้านขายเครป ร้านเครปเข้ (CrepeKae) https://www.facebook.com/crepekae ในหมู่บ้าน มีทั้งเครปไส้คาวหวานให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจชอบ.... เรียกได้ว่าในสถานการณ์แบบนี้ หนุ่มๆ เค้าก็ไม่เคยย่อท้อ เอ้า!! แฟนๆ วง 7Days Crazy รู้แล้วก็ตามไปอุดหนุนกันโลด ส่วนใครที่รองานเพลงใหม่ บอกเลยเร็วๆ นี้เค้ามีให้ฟังกันแน่นอนจ้า



ติดตามผลงานเพลงของ วงร็อคมากฝีมือและประสบการณ์ 7Days Crazy ได้ทาง FB / YOUTUBE : KHAOSAN ENTERTAINMENT




แท็กที่เกี่ยวข้อง