ยื้อไม่ไหว ! “ซาร่า” ประกาศปิดค่าเฟ่เซ่นพิษโควิด ขอบคุณลูกค้าที่แวะมาอุดหนุน

2021-07-22 16:05:17

ยื้อไม่ไหว ! “ซาร่า” ประกาศปิดค่าเฟ่เซ่นพิษโควิด ขอบคุณลูกค้าที่แวะมาอุดหนุน

Advertisement

 
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยียน “ซาร่า นลิน” สุดยื้อประกาศปิดคาเฟ่เซ่นพิษโควิด-19 ฝั่ง “เต้ย ธโนทัย” ไม่วายคอมเมนต์ส่งกำลังใจ

เรียกได้ว่ารับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19  จนยื้อไม่ไหวธุรกิจไปต่อไม่ได้กันเลยทีเดียว สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาวอารมณ์ดี “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” หรือ “ซาร่า AF” ที่ล่าสุดได้ออกมาประกาศปิดกิจการคาเฟ่ของตัวเองผ่านอินสตาแกรมไปหมาดๆ 
โดยล่าสุด (21 ก.ค. 2564) ได้เผยภาพร้านและข้อความที่ลูกค้าเคยเขียนไว้ให้ที่ร้านลงในอินสตาแกรม พร้อมแนบแคปชั่นบอกว่า... “ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เคยแวะมาเยี่ยมเยียนนะคะ วันนี้คงต้องปล่อยแล้วค่ะ @thegreenhub.bkk”
พร้อมกันนี้ อินสตาแกรมของทางร้านที่ใช้ชื่อว่า “thegreenhub.bkk” ก็ได้โพสต์ภาพร้านพร้อมกับข้อความขอบคุณลูกค้าที่เคยมาให้บริการว่า… “Thank you to all lovely customers that came to visited us, but it’s time to inform that we’re close permanently and hope that there will be the best time that can brings us together again in the future :) ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านที่เคยมาเยี่ยมเรา วันนี้จะขอแจ้งว่าร้านเราได้ปิดทำการแล้ว หวังว่าในอนาคตถ้ามีโอกาสและสถานการณ์กลับมาดี เราคงได้เจอกันอีก ขอบคุณจากใจ”

ซึ่งหลังจากที่สาวซาร่าได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องในวงการและแฟนๆ เข้ามาให้กำลังอย่างล้นหลาม และขณะที่ทางด้าน “เต้ย ธโนทัย” อดีตหวานใจของสาวซาร่าก็ยังได้เข้ามาให้กำลังใจด้วยว่า... “ต่อให้ไม่มีหน้าร้าน แต่เชื่อว่าทุกคนจะรักและคอยสนับสนุนทุกเมนูที่เจ้าตัวทำมา รักและเป็นกำลังใจให้ถึงที่สุดนะ”
ขอบคุณอินสตาแกรม : sara_hohler , thegreenhub.bkk

แท็กที่เกี่ยวข้อง