“อ๋อม” แนะให้เปิดใจฟัง ปชช. ไม่ได้เรียกร้องเกินไปกว่าผู้เสียภาษีควรได้รับ !

2021-07-22 14:35:49

“อ๋อม” แนะให้เปิดใจฟัง ปชช. ไม่ได้เรียกร้องเกินไปกว่าผู้เสียภาษีควรได้รับ !

Advertisement

 
เปิดใจเถอะค่ะ “อ๋อม สกาวใจ” ชี้ประชาชนไม่ได้เรียกร้องเกินไปกว่าผู้เสียภาษีควรได้รับ 

เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่มีการยื่นตรวจสอบเหล่าศิลปิน ดารา คนมีชื่อเสียงที่ออกมา call out วิจารณ์การทำงานและจัดการปัญหาโควิด-19 ที่ล้มเหลวของรัฐบาล เช่นเดียวคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บอย่างนักแสดงสาว “อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” ที่นอกจากจะเป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อสถานการณ์ทางสังคมอยู่เรื่อยๆ แล้ว ล่าสุด (21 ก.ค. 2564) หลังจากที่มีประเด็นการยื่นตรวจสอบดาราที่สออกมา call out แล้วนั้น สาวอ๋อมก็ได้โพสต์ภาพข้อความลงอินสตาแกรมซึ่งมีเนื้อระบุไว้ว่า....

“จะปิดปาก ไม่ให้พูด จะปิดหู ไม่ให้ฟัง จะปิดตา ไม่ให้เห็น ท่านคิดว่าจะหยุดความอัดอั้น ความเจ็บปวด ความเดือดร้อนของประชาชนได้จริงหรือ ?

ทำไมท่าน ไม่เปิดตา เพื่อดูความเจ็บปวด ไม่เปิดหู เพื่อฟังความเดือดร้อน ไม่เปิดปากเพื่อเจรจา ปุระชาชนไม่ได้เรียกร้องอะไรที่เกินเลยไปกว่าสิ่งที่ผู้เสียภาษีควรได้รับและควรได้รับการดูแลแบบดีที่สุดจากท่าน หรือว่าจริงๆ แล้ว ท่านเองต่างหากที่ปิดใจใส่ประชาชนของตนเอง”

พร้อมกันนี้สาวอ๋อมก็ยังได้แนบแคปชั่นเพิ่มเติมว่า.... “ท่านคะ..เปิดใจฟังเถอะค่ะ ท่านอาจได้ยินเสียงกระซิบบ้าง เสียงตะโกนบ้าง เสียงสะอื้นบ้าง เสียงของความน้อยเนื้อต่ำใจ เสียงของการสูญเสีย แต่นั้นคือภาพสะท้อนของกระจกที่ชื่อว่า "ความจริง" เสียงน้ำตาที่เบาหวิว เมื่อมันตกกระทบพื้น มันกลับดังมากในใจของผู้สูญเสียนะคะ ด้วยความหวังดีต่อท่านคะ” ซึ่งหลังจากที่อ๋อมได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากขอบคุณอินสตาแกรม : oomsakaojaiแท็กที่เกี่ยวข้อง