เปิดศึกรอบด้าน "ณวัฒน์" ปล่อยโฮโดนหมอไล่ออกรพ. ขู่คนเป่านกหวีดไม่มีวันลอยนวล (มีคลิป)

2021-07-22 12:35:54

เปิดศึกรอบด้าน "ณวัฒน์" ปล่อยโฮโดนหมอไล่ออกรพ. ขู่คนเป่านกหวีดไม่มีวันลอยนวล (มีคลิป)

Advertisement

ยังคงแรงดีไม่มีแผ่วสำหรับ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ประธาน Miss Grand International ที่เมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าตัวสวมเครื่องช่วยหายใจไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมจวกนักการเมือง พรรคการเมือง หมอ กลุ่มม็อบนกหวีด ด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยมีบางช่วงที่ได้มีการบอกถึงสายโทรศัพท์ภายในโทรมาบอกให้ตนออกจากโรงพยาบาลว่า

"มึ...ๆเกิดมาจากสวรรค์หรอ กูอยากจะรู้ มึ...มีมากกว่ากูตรงไหน มึ...มีกี่ตีน มึ...ไม่มีทางที่จะเอาศักดิ์ศรี เอาความเป็นมนุษย์จากพวกเราไปได้สามหมื่นสามพันคน แม่งโคตรใหญ่เลย จะเล่าให้ฟัง จริงๆไม่อยากจะเล่า การรักษาเนี่ยรอดตายก็ชีวิตเรา อยู่ๆอีบ้าเนี่ยโทรมาบอกให้ไป ให้ไปวันนี้ ถามหน่อยจะให้ไปยังไง ยายังไม่ครบโดส ฉีดยังไม่ครบ เพราะมีแพลนการรักษาถึงวันที่ 29 มันบอกว่ายังไงรู้มั้ย เดี๋ยวผมเปลี่ยนให้ใหม่ ไปได้เลย แล้วมันไม่เคยมาคุยกับกูเลย มึ...โทรมาหัวเตียงกู กูต้องรับ ธรรมดามีทุกอย่าง ถามว่าให้ไปตอนไหน ตกใจเพราะมันไม่มีในแพลน เพราะมันมีแพลนในการรักษาถึงวันที่ 29 ในการรักษา มันบอกว่ายังไงรู้มั้ย เดี๋ยวผมเปลี่ยนให้ใหม่ ไปได้เลย มึ...ใหญ่มาจากไหน ไอ้หมอคนนี้ กูไปดูแล้ว มึ...เก่งมาก มึ...มันเก่งนี่หว่า กูไปเห็นประวัติมึงหมดแล้ว โคตรเก่งเลย แต่คนอย่างมึงมันโคตรโง่ ขายโง่เดี๋ยวกูโชว์ให้ ขอโทษนะ กูยังต้องเยี่ยวอยู่กับที่อ่ะ มึ...เป็นหมอเฮงซวยแบบไหน มึ...ถึงทำแบบนี้กับกู(ร้องไห้)

ไอ้นกหวีดมึงทำลายความสุขของคนไทย(ร้องไห้สะอื้น) อย่าไปร้องไห้ จำเอาไว้นะ ไอ้นกหวีดทุกตัว มึ...ไม่มีวันที่จะลอยนวล มึ...ต้องชดใช้พวกเรา ทั้งห้าหมื่นห้าพันคน แชร์ไป อย่าไปกลัวมัน"

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 2 ก.ค. 2564 พิธีกรชื่อดัง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ได้โพสต์เฟซบุ๊กประกาศว่าตนนั้นติดเชื้อโควิด-19 พร้อมเผยไทม์ไลน์ พร้อมเผยไทม์ไลน์ย้อนกลับตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2564 พร้อมอัพเดทอาการวันที่ 2 กรกฎาคม 2564 ว่าในช่วงเช้า มีไข้ ปวดหัว เลยตัดสินใจไปหาหมอ เพื่อขอให้ตรวจ COVID-19 ซ้ำอีกครั้ง  จากนั้นเวลา 13.00 น. ไปพบหมอโรงพยาบาลกรุงเทพ เพื่อทำการตรวจหาเชื้อ COVID-19 และในเวลา 17.00 น. ทราบผล ติดเชื้อ COVID-19 จึงประสานงานกับทางโรงพยาบาล ซึ่งคำแนะนำของแพทย์ ไม่แนะนำให้รักษาตัวที่ Hospitel เนื่องจากมีอาการค่อนข้างเยอะ ต้องเข้ารักษาเฉพาะในโรงพยาบาลเท่านั้น

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้กลุ่มศิลปินดาราและเจ้าหน้าที่รายการต่างๆ ที่เจ้าตัวเคยเดินสายออกรายการ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถามถึงความรับผิดชอบต่อสังคมจากณวัฒน์ถึงการใส่หน้ากากอนามัยระหว่างก่อนและหลังบันทึกรายการในสตูดิโอ อย่างหนุ่ม"แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ที่ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เราเฝ้าระวังกันแทบตาย สุดท้ายพังเพราะคน ๆ เดียว อยู่ในกลุ่มเสี่ยงมาก แต่ทำไมไม่กักตัว #กร่าง #ไม่ยอมทำตามกฎ #เดินถอดแมส #พอจะนับ 5 บอกขอใส่แมสกลัวดราม่า #ทีมงานเอือมระอามาก #สงสารคนที่เค้าระวังตัวมาตลอด #ถึงจะรู้ล่วงหน้า 1 ชม. คุณก้อต้องกักตัว #1 ชม. ก้อมีค่ามากนะ” จากนั้นณวัฒน์ก็ได้โพสต์ไอจีสตอรี่พร้อมข้อความว่า "หมายถึงพี่รึเปล่าครับ จะได้ใช้สิทธิ์ของการถูกพาดพิง" พร้อมแท็กไปยัง แทค ภรัณยู จนหลายคนต่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร

ซึ่งหลังนั้นเพียงไม่กี่วันก็มีข่าวออกมาว่าณวัฒน์อาการทรุด และเจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดว่าต้องให้ออกซิเจนความดันสูง 24 ชั่วโมง ห้ามขยับจากเตียง และตรวจพบว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์เดลต้า ต้องใช้ยาต้านแบบฉีดตัวใหม่ ฉีดวันละ 2 ชั่วโมงทางเส้นต่อเนื่องทุกวัน ควบคู่กับฉีดยาหน้าท้องให้เลือดไหลเวียนเพราะร่างกายต้องนิ่ง

จนกระทั้งเมื่อวันที่ 16 ก.ค. ที่ผ่านมานับเป็นอีกหนึ่งวันที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊คเป็นครั้งแรกพร้อมได้บอกว่าอาการของตนเองนั้นพ้นวิกฤตแล้ว แต่ยังคงต้องให้ออกซิเจนอยู่ตลอด และขอทำงานด้วยการช่วยเหลือสังคมในโครงการ "ณวัฒน์เพื่อคนไทย ช่วยเหลือกันและกัน" และเรียกร้องให้เจ้าสัวบริจาคเงิน 100 ล้านบาท เข้าโครงการ “นวัฒน์เพื่อคนไทย” ให้เร็วที่สุด

และในวันที่ 19 ก.ค. ณวัฒน์ ได้ออกมาเผยว่าตนนั้น "หยุดบทบาทพิธีกรรายการ ครัวคุณต๋อย ถ้าสัญญาณมาว่าอย่าพูดเรื่องบริษัทยักษ์ใหญ่ เพราะกลัวจะไม่ได้สปอนเซอร์ ต่อไปนี้ก็ขอจบกัน" 

และนี่คือปัญหาทั้งหมดที่รุมเร้าพิธีกรชื่อดัง จนนำมาซึ่งการไลฟ์สดด่ากราดทั้งองค์กรภาครัฐและเอกชนแบบไม่แคร์ผลกระทบใดๆทั้งสิ้น ซึ่งนับเป็นการสร้างศัตรูไว้รอบด้าน งานนี้แฟนๆที่สนับสนุนพิธีกรชื่อดังคงต้องจับตามองว่าหลังจากที่ณวัฒน์หายป่วยและกลับมาแข็งแรง เจ้าตัวจะเลือกไปร่วมงานกับทางทีวีช่องไหน คงต้องติดตามกันต่อไป