“ต้นหอม” ถามเรียกดาราไปสอบว่างเหรอ ? คนตายทุกวัน จัดลำดับความสำคัญก่อน !

2021-07-22 10:30:05

“ต้นหอม” ถามเรียกดาราไปสอบว่างเหรอ ? คนตายทุกวัน จัดลำดับความสำคัญก่อน !

Advertisement

 
อย่าหาทำ เอาเวลาไปหาเตียง ! “ต้นหอม ศกุนตลา” ฟาดคำถาม ร้องสอบดารา call out นี่ว่างเหรอ คนตายทุกวัน ควรจัดลำดับความสำคัญก่อน

เรียกได้ว่าเป็นคำถามตรงๆ ที่สุดเด็ดสุดโดนไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่พิธีกรและนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” หรือ “ดีเจต้นหอม” ได้ออกมาเคลื่อนไหวแบบจัดหนักจัดเต็มซัดปมเรียกสอบดาราที่ออกมา call out วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลและการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

ท็อปฟอร์มไม่หยุด “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ฟาดจุกๆ อย่าเสร่อ ปมร้องสอบดารา call out

"สนธิญา" ยื่น ผบช.น. ตรวจสอบดารา call out

ซึ่งล่าสุด (21 ก.ค. 2564) “ต้นหอม ศกุนตลา” ก็ได้เผยภาพข้อความที่ระบุเนื้อไว้ว่า “เรียกดาราไปสอบ ..ว่างเหร๊ออออ” และภาพสัญลักษณ์ที่มีข้อความว่า THAILAND = ห้ามพูด-งดใช้เสียง ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเผยเพิ่มเติมจากภาพ 2 ภาพ ด้วยแคปชั่นว่า... “อย่าหาทำ !!! เอาเวลาไปหาเตียง เดี๋ยวเด็กมันแร็ปด่าจะไปโกรธไปเคืองมันอีก !!! คนตายทุกวัน กับ ดาราโพสต์โซเชียล จัดลำดับความสำคัญนิดนึงแก้อะไรก่อนดี……???”และต่อมาในเวลาไม่ห่างกันนัก “ต้นหอม” ก็ได้เผยภาพข้อความสีพาสเทลลงอินสตาแกรมอีกครั้งว่า “เรียกดาราไปสอบรบกวนเป็น Video call นะคะ ช่วงนี้โควิดน่ะค่ะ” พร้อมกับแนบแคปชั่นประกอบว่า “ขอความเห็นใจด้วยค่ะท่าน…รึยกเลิกสอบไปดีมั้ยคะ ??? #ไม่ใช่เรื่องที่ต้องเสียเวลาน่ะค่ะ #ทุกอย่างจะดูซอฟท์เมื่อเป็นพาสเทล#ซอฟท์ป่าววะ!!!”
ซึ่งหลังจากที่สาวต้นหอมออกมาฟาดไม่ยั้งปมดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาคนบันเทิงและแฟนๆ เข้ามากดไลก์และร่วมแสดงความคิดเห็นอย่างถูกอกถูกใจกันยกใหญ่เลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม : djtonhorm 

แท็กที่เกี่ยวข้อง