"Jay​ park - Zelo B.A.P" call out ช่วยประเทศไทย! แฟนคลับลั่นไม่ผิดหวังจริงๆ

2021-07-22 10:20:05

"Jay​ park - Zelo B.A.P" call out ช่วยประเทศไทย! แฟนคลับลั่นไม่ผิดหวังจริงๆ

Advertisement

"Jay​ park - Zelo B.A.P" 2 ซุปตาร์เกาหลีแชร์โพสต์ call out ช่วยประเทศไทย! แฟนคลับปลื้มไม่ผิดหวังเอาหัวใจไปรัวๆไม่อยากจะเชื่อก็ต้องเชื่อเมื่อสถานการณ์วิกฤติและปัญหาบ้านเมืองในไทยก็เป็นที่สนใจของชาวโลก ซึ่งล่าสุด เหล่าแฟนคลับต่างโห่ร้องดังก้องไปถึงท้องฟ้าด้วยความปลาบปลื้มใจ เมื่อซูเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดังแห่งแดนกิมจิ "Jay​ park" และ "Zelo B.A.P" ได้ออกมาร่วม call out แชร์โพสต์ของ "เวย์ ไทยเทเนี่ยม" ที่ออกมาแสดงจุดยืนในฐานะประชาชนคนไทย ท่ามกลางสถานการณ์เชื้อโรคระบาด ที่ขณะนี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตัวเลขผู้เสียชีวิตและผู้ติดเชื้อลงได้


โดยโพสต์ของนักร้องแรปเปอร์สุดฮอตอย่าง "เวย์ ไทยเทเนี่ยม" มีข้อความว่า"ประชาชนต้องการการเปลี่ยนแปลง การปกครองประเทศในช่วง 7 ปีที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ ไม่ใช่การเลือกจากประชาชน คนไทยควรที่จะเลือกได้ว่าเราต้องการใครและควรจะถามหาสิ่งที่ดีขึ้นกว่าเดิมได้ ในเมื่อมันคือประเทศที่เรารัก


รัฐบาลปัจจุบันมีโอกาสได้เข้ามาเมื่อได้รับการแต่งตั้ง แต่เวลาได้ผ่านไปพอสมควร และด้วยความเคารพ ถึงเวลาสำหรับการเปลี่ยนแปลงแล้ว

ตอนนี้ประชาชนโกรธเคือง สิ้นหวังและพอกันทีกับรัฐบาลชุดปัจจุบัน โปรดก้าวลงจากตำแหน่งและให้โอกาสคนที่เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เพื่อประเทศไทยในวันนี้และพรุ่งนี้ นี่คือเสียของคนไทยที่รักในแผ่นดินแม่ “ประเทศไทย” ที่ร้องขอและอยากให้รัฐบาลได้ยินผมจะไม่เงียบอีกต่อไป เพราะผมพูดเพื่อคนในเจเนอเรชั่นต่อไปที่สมควรได้รับคำตอบที่พวกเขาต้องการ และสิ่งที่เราขอไม่ได้เป็นสิ่งที่ที่ผิดเลย ขอบคุณครับ #WhatsHappeningInThailand""
โดย "Jay​ park" (พัค​แจบอม) อดีตสมาชิก​ 2pm ปัจจุบัน​เป็น​ ศิลปิน​และประธานค่ายของ​ Aomg​และ​ H1GHR MUSIC​ ทำเพลงแนว​ แร็ป/ฮิปฮอป​ ได้แชร์โพสต์ของหนุ่ม "เวย์" ในไอจีสตอรี่ของตัวเอง

ซึ่ง "เจโล่" หรือ "Zelo B.A.P" (ชเวจุนฮง) ที่ปัจจุบันยุบวงและแยกตัวออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว ก็ได้แชร์โพสต์ของ "เวย์" เพื่อจุดประสงค์เดียวกันกับ "พัค​แจบอม"ทำเอาเหล่าแฟนคลับทั่วโลกต่างได้เห็นและชื่นชมในความสนใจประเทศไทยของซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง 2 หนุ่ม "พัค​แจบอม" และ "ชเวจุนฮง" เป็นจำนวนมาก
แท็กที่เกี่ยวข้อง