เคลื่อนไหวแล้ว "แดน วรเวช" สะท้อนทุกข์ ปชช.ขอเรียกร้องวัคซีนที่ดีและฟรีด้วย

2021-07-21 21:55:58

เคลื่อนไหวแล้ว "แดน วรเวช" สะท้อนทุกข์ ปชช.ขอเรียกร้องวัคซีนที่ดีและฟรีด้วย

Advertisement

สุดทรมานใจ "แดน วรเวช" เคลื่อนไหวแล้ว ออกมาสะท้อนทุกข์เอ่อท้นของประชาชน ขอเรียกร้องวัคซีนที่ดีและฟรีด้วยดูเหมือนว่าประชาชนคนไทยในทุกๆ สาขาอาชีพจะเหนื่อยล้าและทดท้อต่อสภาวะบ้านเมืองที่เป็นอยู่ในขณะนี้ จนถึงขั้นไม่อาจรอไหวให้การแก้ปัญหาที่ไปไม่ถึงไหนสิ้นสุดลง เมื่อรัฐบาลยังคงคลำหาทางออกไม่เจอสักที หลายคนเปิดโซเชียลพิมพ์ด่าไม่ซ้ำคำในแต่ละวัน รัฐอย่างนั้นนายกฯ อย่างนี้ คล้ายเป็นการแสดงออกทางการเมืองอยู่ในที จุดประสงค์คือต้องการการเปลี่ยนแปลงในทางที่ถูกที่ควรจากท่านผู้นำ ซึ่งหลังๆ มานี้ จะมีเหล่าดารา ศิลปิน ทั้งแถวหน้าแถวหลังหรือที่อยู่นอกแถวต่างดาหน้ากันก็ออกมาแสดงออกทางความคิด เพื่อเรียกร้องในสิ่งที่ควรได้ให้แก่ประชาชน ถือเป็นกระบอกเสียงอันดังที่ท่านผู้นำหลายคนสั่นสะเทือน 


ล่าสุด นักร้อง-นักแสดง-นักแต่งเพลงคนเก่ง อย่าง "แดน วรเวช ดานุวงศ์" ก็เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ออกมายืนหยัดในความถูกต้อง และพร้อมจะเดินเคียงข้างกับทุกๆ คนในประเทศไทย ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพื้นดำพร้อมกับข้อความสะท้อนความเป็นจริงในปัจจุบันที่คนไทยต่างต้องเผชิญ โดยหนุ่ม "แดน" ได้เขียนความรู้สึกที่แสนเศร้าเอาไว้ว่า"พวกคุณไม่รู้สึกอะไรเลยจริงๆ เหรอ ?

นี่ขนาดไม่ใช่พ่อแม่ญาติพี่น้องของผมเอง ผมยังรู้สึกเสียใจขนาดนี้ อย่าให้ภาพแบบนี้เพิ่มจำนวนขึ้นอีกเลย อย่าให้ประเทศไทยต้องท่วมไปด้วยน้ำตาแห่งความทุกข์ทรมานของประชาชนไปมากกว่านี้เลยนะครับ

โปรดจัดสรรวัคซีน”ที่มีคุณภาพ”ให้ประชาชนอย่างทั่วถึง และรวดเร็วที่สุด.. “โดยไม่ต้องเสียเงินด้วย!”

ทั้งนี้ หลังจากที่หนุ่ม "แดน" ได้โพสต์เรียกร้องแทนประชาชนคนไทยไปก็มีเหล่าแฟนคลับ เข้ามาส่งกำลังใจ พร้อมยืนยันว่าจะอยู่เคียงข้างติดตามผลงานของแดนตลอดไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง