อุดหนุนกันหน่อย "อาร์ต พศุตม์" สวมบทพ่อค้าขายหมูแดดเดียว

2021-07-21 19:15:31

อุดหนุนกันหน่อย "อาร์ต พศุตม์" สวมบทพ่อค้าขายหมูแดดเดียว

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่คอยหาชุดPPE และ อุปกรณ์การแพทย์เพื่อส่งให้โรงพยาบาลต่างๆ ไว้นำไปสวมใส่เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 มานานนับปีสำหรับพระเอกหนุ่ม"อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม" ที่ในแต่ละวันต้องคอยประสานงานทั้งช่วยเหลือสังคมและยังต้องดูแลครอบครัวอย่างไม่มีขาดตกบกพร่องอีกด้วย

ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าครอบครัวของ"อาร์ต พศุตม์" นั้นได้ทำสินค้าออกมาขายในชื่อแบรนด์ "ฝีมือแม่" โดยมีทั้งน้ำพริก หมูแดดเดียว สันคอแดดเดียว ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ขอเวลาทำมาหากินสักหน่อย โดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"ชีวิตต้องสู้ ช่วยคนก็ต้องช่วย

ขอทำมาหากินหน่อยนะ คับ ….เรื่องหมูๆ ที่ไม่หมู สำหรับผม…เนื่องจากสถานการ์ณ โควิท เราต้อง สะอาดปลอดภัย ทางร้านจึงแพคซีลสูญญากาศอย่างดี ….ระหว่างขนส่งไม่มีทางที่ เชื้อโรคจะเข้าไปในถุงได้เลยเราดูดอากาศออกเกือบ 100% จึงสามารถถนอมอาหารได้นานกว่าปกติ เก็บฟรีซได้ 2 เดือน

ช่วงนี้ใครที่อยู่บ้านกักตัวไม่ได้ไปไหนก็สั่งกันได้นะครับ ตุนๆไว้ในตู้เย็น หิวเมื่อไหร่ นำลงหม้อทอดแบบง่ายๆได้เลยครับ มีติดบ้านไว้มื้อไหนๆก็หายห่วงสามชั้นทอดน้ำปลา ~ หมักเข้าเนื้อนุ่มๆหอมหัวน้ำปลาแท้ ทอดร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ทานเล่นอร่อยเพลินจ้า

สันคอแดดเดียว - เนื้อสันคอนุ่มๆรสชาติหวานนิด หมักเข้าเนื้อกลมกล่อม เด็ดไม่เหมือนใคร

อร่อย สด สะอาด ถูกใจแน่นอน

สั่ง 2 kg ขึ้นไป ส่งฟรี สั่งแอดไลน์ @fheemuamae

#รีวิวแน่นมาก #fheemuamae #น้ำพริกฝีมือแม่"