ผอมแล้วชมหน่อย... "มิว" ฟุ้งคนสวยๆ รอบข้างโสดหมด

2017-12-01 13:45:37

ผอมแล้วชมหน่อย... "มิว" ฟุ้งคนสวยๆ รอบข้างโสดหมด

อวบขึ้นจนเห็นได้ชัดสำหรับนางเอกสาว "มิว - นิษฐา จิระยั่งยืน" ล่าสุดเจอเจ้าตัวในงานบวงสรวงละครเรื่อง "ด้วยแรงอธิษฐาน" เลยขออัปเดตการรีดน้ำหนักที่ลงไปได้แล้ว1กิโลกรัม ซึ่งเจ้าตัวได้เผยอย่างอารมณ์ดีว่า

ผอมลงยังคะชมหน่อยสิ ผอมลงแล้วก็ชมหน่อย ตอนนี้ผอมลงแล้วลดไปหนึ่งกิโล แต่เราเป็นคนที่น้ำหนักลงหนึ่งกิโลก็รู้สึกแล้ว ที่ผ่านมาวิ่งบ่อยมาก วิ่งหนักมาก ก็ไม่ได้รู้สึกนอยด์หนักมากหรอก เราก็ลดมานานแล้ว ลดๆเหมือนเราก็อยากกินอยู่ แต่พอเราจริงจังเราก็งดของหวานอาหารเย็นเราก็กินนอน คือคำวิจารณ์ก็เป็นแรงผลักดัน มีฟิตขึ้นมานิดนึงคนรอบข้างก็ทักค่ะ ก็รู้สึกดีใจที่ออกกำลังกายมาพอลดความอ้วนมาคนเห็น ต่อไปจะพยายามไม่ปล่อยตัวเองอีกแล้ว อาจจะเป็นเพราะว่าไม่มีละคร พอมีงานตอนเย็นหลังจากงานเสร็จเราก็ชวนเพื่อนไปกินข้าวแล้วมันตรงกับช่วงวันเกิดด้วย วีคนั้นก็กินทุกวันเลยกินเค้กด้วย

สถานะหัวใจตอนนี้เป็นไงบ้าง?

Advertisementไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษเลย ก็ไม่แปลกใจนะพวกเพื่อนๆเราสวยๆ ก็โสดหมด ก็ไม่ได้ปิดตัวเอง ต้องค่อยๆดูไปค่ะ ถามว่าเลือกเยอะไหมก็ต้องเลือกหน่อยแหละแต่ไม่ได้มีสเปกขนาดนั้นนะ แค่คุยกันรู้เรื่อง ไม่ได้มาเยอะใส่เรา เพราะเราเป็นคนไม่จู้จี้จุกจิก ค่อนข้างเป็นคนสบายๆ ส่วนจะเป็นคนในวงการไหมไม่รู้เหมือนกันอ่ะเพราะถ้าเป็นคนในวงการถ้าคบกันแทบไม่ได้เจอเลยเพราะต่างคนต่างยุ่ง ไม่มีคนมาขายขนมจีบเลย ที่ผ่านมาก็เป็นเพื่อนกันอยู่ดี อาจจะเป็นเพราะข่าวตอนนั้นด้วยหรือเปล่าคนเลยคิดว่ามิวมีแล้ว แต่มิวไม่ได้ค่อยได้เจอใครด้วยแหละ แต่เป็นคนไม่ได้ซีเรียสไงเพราะเพื่อนเยอะ ไม่ได้รู้สึกเหงา แต่ก็มีบ้างที่เพื่อนแนะนำแต่เราเป็นคนคุยไม่เป็น ถ้าไม่ได้เป็นเพื่อนมาก่อนก็ไม่รู้จะคุยยังไง ต้องเจอก่อน ถ้าแอดไลน์มาก็คุยไม่เป็นไม่อยากคุยค่ะ(ยิ้ม)Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง