สู้ต่อ ! “แอร์ ภัณฑิลา” สารภาพเคยถอดใจ เมื่อรู้ว่าช่วยหลายชีวิตไม่ทัน

2021-07-16 17:15:33

สู้ต่อ ! “แอร์ ภัณฑิลา” สารภาพเคยถอดใจ เมื่อรู้ว่าช่วยหลายชีวิตไม่ทัน

Advertisement

 
สู้ต่อไปด้วยกันอีกครั้ง “แอร์ ภัณฑิลา” โพสต์สารภาพเคยถอดใจ ร้องไห้ไม่รู้กี่รอบเมื่อรู้ว่าช่วยหลายชีวิตไม่ทันจากโควิด-19

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เดินหน้าอย่างเต็มกำลังเพื่อช่วยเหลือและติดต่อประสานหาเตียงให้กับผู้ป่วยโควิด-19 สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาว “แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ซึ่งล่าสุด (15 ก.ค. 2564) สาวเจ้าก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอเปิดแชตที่มีบรรดาชาวเน็ตจำนวนมาทักไดเรกเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเจ้าตัวให้ช่วยเหลือและช่วยหาเตียงให้โดยงานนี้ “แอร์ ภัณฑิลา” ก็ได้เปิดใจผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า... “นี่คือส่วนนึง ส่วนเล็กๆของหนู อยากช่วยทุกคนเลยจริงๆ แต่ตอบยังไงก็ไม่ทัน
มาทุกช่องทางจริงๆ นี่แค่ใน DM สารภาพเลยค่ะ ว่าหนูถอดใจไปแล้วรอบนึง คิดไปแล้วว่าบางเรื่องมันคงเกินกำลังหนูจริงๆ ร้องไห้ไม่รู้กี่รอบที่รู้ว่าเราช่วยหลายๆชีวิตไม่ทัน… หนูเลยคุยกับแม่บุ๋มตรงๆว่าหนูไม่ไหวแล้วแม่ หนูประสานงานให้ใครไม่ได้แล้ว แต่แม่พูดกับหนูว่าส่งรายละเอียดมาลูก ไป!! ช่วยกัน!! เอาหล่ะ!! แม่พร้อมหนูก็พร้อม!! สู้ใหม่ไปด้วยกันค่ะ

หนูขอบคุณแม่บุ๋ม @boompanadda พี่บุ๊คโก๊ะ @bookko พี่ได๋ @ladydna เพจเส้นด้าย หมอแล็บแพนด้า และอีกหลายๆหน่วยงานนะคะที่เป็นแรงบันดาลใจให้หนูลุกขึ้นมากช่วยกันต่อลมหายใจของคนที่กำลังต้องการความช่วยเหลือ… ลมหายใจของคนที่เรารักมันช่างมีค่าเหลือเกิน!! หนูจะขออยู่ข้างๆ ทุกๆ คนและสู้ไปด้วยกันนะคะ #ครั้งนึงในชีวิต #bunnyaire #อ่อแอร์เอง #covid_19 #covidthaisupport”ซึ่งหลังจากสาวพิธีกร-นักแสดงไซส์มินิได้แชร์เรื่องราวดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจ และชื่นชมความใสสู้ไม่ถอยของสาวน้อยร่างเล็กกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียวขอบคุณรอินสตาแกรม : bunnyaire