ตัวไม่เล็กสเปกสาวๆ "ลี ฐานัฐพ์" พระเอกสายถอดเหล่าเก้งกวางต่างหลงใหล

2021-07-16 17:05:51

ตัวไม่เล็กสเปกสาวๆ "ลี ฐานัฐพ์" พระเอกสายถอดเหล่าเก้งกวางต่างหลงใหล

Advertisement

รื้อประวัติพระเอกสายอ่อย "ลี ฐานัฐพ์" ตัวไม่เล็กสเปกสาวใหญ่ เหล่าชะนีเก้งกวางบ่างตัวน้อยต่างหลงใหลพระเอกหนุ่มหน้าใสสไตล์โอปป้า "ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ" นักแสดงหนุ่มอนาคตไกลจากค่ายดังย่านอโศกที่เป็นดั่งขวัญใจของแฟนๆ สาวน้อยสาวใหญ่ ชายไม่จริงหญิงไม่แท้ ต่างก็หลงเสน่ห์ปลื้มปริ่มในความน่ารักและความเป็นกันเองของเขา เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงชายที่มีฐานแฟนคลับหนาแน่นเวอร์ เพราะมีผลงานจากความสามารถอันหลากหลายให้คอยติดตามอยู่เสมอมา


โดยหนุ่มตี๋ "ลี ฐานัฐพ์" นั้นได้ชื่อว่าเป็นพระเอกสายอ่อย ด้วยสายตาที่แพรวพราวมีเสน่ห์เป็นประกายเป็นอย่างมาก ที่ทำเอาบรรดาสาวๆ หนุ่มๆ ต่างพากันหลงใหลเป็นอย่างมากมาย ปัจจุบันหนุ่ม "ลี ฐานัฐพ์" มีแฟนคลับและผู้ติดตามในโซเชียลส่วนตัวอย่างอินสตาแกรมกว่า 2.6 ล้านคนเลยทีเดียว

"ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ" เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2536 อายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม เอกการสื่อสารเพื่อจัดการนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และปัจจุบันนั้นหนุ่ม ลี ฐานัฐพ์ มีดีกรีเป็นถึงนักศึกษาปริญญาโท คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกนวัตกรรมการออกแบบ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยเจ้าตัวนั้นเผยว่าหากจบปริญญาโทเมื่อไหร่ ก็มีแพลนที่จะต่อปริญญาเอกเพื่อเป็นของขวัญให้กับครอบครัวอีกด้วย เรียกได้ว่าเรื่องงานก็รุ่ง เรื่องเรียนก็เก่ง มากความสามารถไปเสียทุกเรื่องจริงๆ

หนุ่ม "ลี ฐานัฐพ์" นั้นเป็นพระเอกหนุ่มดังคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับบทบาทการแสดงที่มีอย่างเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นละคร หรือซีรีส์ ที่ผลงานนั้นเข้าตาเหล่าบรรดาคนดูรวมไปถึงแฟนคลับซึ่งพากันติดตามอย่างต่อเนื่อง โดยเขามีความสามารถในการเล่น กีตาร์ และยังนำความสามารถในด้านนี้มาโชว์ฝีมือด้านการทำเพลง ในวง The Grandsons โดยเขาได้รับหน้าที่เป็นหัวหน้าวงและมือกีตาร์ อีกด้วยโดยหนุ่ม "ลี" นั้นได้เริ่มเข้าสู่วงการจากการประกวด Finding U-Prince Projaec จนได้รับเลือกให้เป็นพระเอกในซีรีส์ดังอย่าง U-Prince Series โดยรับบทเป็น เซอร์เวย์ พระเอกของเรื่องนั่นเอง หลังจากนั้นหนุ่ม "ลี" ก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าละคร และซีรีส์แน่นขนาดนี้ แต่ก็ยังสามารถแบ่งเวลาไปเรียนได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลย

ความลับสุดยอดของ "ลี ฐานัฐพ์"

"ลี ฐานัฐพ์" นั้น มีชื่อเกิดคือ "จรัสพงศ์" ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น "พชร" และ มาเป็น "ฐานัฐพ์" ตามลำดับ นอกจากนี้ในตอนแรกเขาไม่ได้มีชื่อเล่นว่า "ลี" แต่มีชื่อเล่นว่า "ไข่นุ้ย" โดยเป็นชื่อที่พ่อตั้งให้ แต่เขาขอให้คุณพ่อเปลี่ยนชื่อเล่นใหม่ให้เพราะว่าเป็นชื่อที่ซ้ำกับเพื่อนพี่สาวและเพื่อนในห้องเรียน สิ่งนี้คือความลับที่บางคนไม่เคยล่วงรู้มาก่อน


แท็กที่เกี่ยวข้อง