โผล่แล้วหลังเจอรุมแซะ !! "แอฟ" โพสต์สตอรี่ไอจีไม่ยี่หระดราม่าใดๆ

2021-07-15 11:20:30

โผล่แล้วหลังเจอรุมแซะ !! "แอฟ" โพสต์สตอรี่ไอจีไม่ยี่หระดราม่าใดๆ

Advertisement

โผล่แล้วหลังเจอรุมแซะ !! "แอฟ ทักษอร" โพสต์สตอรี่ไอจีไม่ยี่หระดราม่าใดๆเกิดเป็นผลพวงด้านลบที่เกิดขึ้นกับนางเอกสาวแสนอ่อนโยนอย่าง "แอฟ ทักษอร" จากเหตุการณ์ผู้ประกาศข่าวรุ่นใหญ่ "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" ร่ำไห้อาลัยข่าวโควิด - 19 ที่พานให้เกิดเรื่องราวเลวร้ายสุดสะเทือนจิตใจไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งในการนั้นคุณแม่ยังสวย "แอฟ ทักษอร" ได้เข้าไปหย่อนอิโมจิเศร้าๆ ในคอมเมนต์โพสต์นี้ โดยชาวเน็ตที่เห็นเช่นนั้นจึงแห่กันเข้ามาเรียกร้องให้เธอออกมา Call Out บ้าง อย่ามัวแต่นิ่งเฉยไม่สนใจบ้านเมือง ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุขึ้นมาในทันที


ล่าสุดนักแสดงดัง "แอฟ ทักษอร" ได้เคลื่อนไหวแล้ว ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ ด้วยการแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับผลสรุปรายวันของผู้ติดเชื้อ ผู้เสียชีวิตโควิด - 19 ของประเทศไทย ประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ซึ่งมีข้อมูลว่า" โควิด19 วันนี้ 15 ก.ค.64 ติดเชื้อเพิ่ม 9,186 ราย เสียชีวิต 98 ราย "

ทั้งนี้ นางเอกคนงามได้เขียนแคปชั่นส่งกำลังใจประกอบภาพว่า

"ดูแลตัวเองกันดีๆ นะคะ เป็นห่วงทุกคนค่ะ"

อย่างไรก็ตาม สาว "แอฟ" ก็มิได้เอ่ยถึงประเด็นดราม่าก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้นกับเธอ ในเรื่องความเห็นของเหล่าชาวโซเชียลที่ออกมาเรียกร้องให้เธอนั้นออกมา Call Out บ้าง ซึ่งบางคอมเมนต์บอกว่าจะเลิกติดตามเธอทุกช่องทาง ทั้งนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นกับพแอฟนั้นไม่ใช่กรณีแรก เพราะก่อนหน้านี้ก็มีดาราอีกหลายคนที่เจอเหตุการณ์ชาวเน็ตรุมแซะอย่างเธอเช่นกัน