เรียบง่ายแต่แสนอบอุ่น "ดร.พิมพ์ขวัญ" ฉลองวันเกิดครบ 32 ปี

2021-07-14 20:15:56

เรียบง่ายแต่แสนอบอุ่น "ดร.พิมพ์ขวัญ" ฉลองวันเกิดครบ 32 ปี

Advertisement

ครบรอบวันเกิด 32 ปี เซเลบริตี้คุณแม่ป้ายแดงคนเก่ง ดร.พิมพ์ขวัญ อย่างเรียบง่ายและอบอุ่นที่บ้านเมื่อไม่นานมานี้ ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล สาวสวยคนเก่งก็เป็นคุณแม่มือใหม่ไปมาดๆ ซึ่งวันคล้ายวันเกิดปีนี้ครบรอบ 32 ปี เจ้าตัวก็ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมว่า
“วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของพิม ปีนี้พิมก็อายุครบ 32 ปีแล้ว ปีนี้เป็นปีที่ดีมาก ๆ สำหรับพิม ตื่นเข้ามาคุณย่าส่งวีดีโอมา Happy Birthday เป็นคนแรก ถึงแม้มีสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิดออกไปเจอไม่ได้เหมือนทุก ๆ ปีแต่ก็รักเสมอค่ะ ปีนี้เป็นปีที่ดีและมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ พิมต้องขอบคุณลูกสาวของพิม เอริ ที่เกิดมาสร้างแรงบันดาลใจและทําให้พิมได้มีความสุขมาก ๆ มาเติมเต็มชีวิตของพิมให้สมบูรณ์แบบที่สุด เอริเป็นของขวัญในปีนี้ที่มีค่าและดีที่สุดของพิมค่ะ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตค่ะ”

การฉลองครบวันเกิดของ ดร.พิมพ์ขวัญ ครั้งนี้เนื่องจากมีสถานการณ์เผยแพร่ระบาดโควิด-19 บรรยากาศอาจจะดูเหงาไปบ้าง จัดงานเฉพาะครอบครัวเล็ก ๆ โดยมีคุณพ่อ คุณแม่ และสามี จัดงานเซอร์ไพร์สให้ เพราะญาติ และเพื่อน ๆ ไม่สามารถมารวมตัวกันได้เหมือนเคย ได้แต่แสดงความรู้สึกผ่านทางออนไลน์ แต่ความรัก ความอบอุ่นก็ไม่น้อยลงเลย แถมปีนี้ยังมีของขวัญสุดล้ำค่าเป็นลูกสาวสุดน่ารัก น่าเอ็นดู อย่างน้องเอริอีก เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่มือใหม่ในช่วงนี้เลยขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก instagram : dr.pimkhwanแท็กที่เกี่ยวข้อง