มารยาทนิดนึง ! “นนนี่” ฟาดหื่นคุกคาม คิดอะไรไม่ต้องเมนต์ก็ได้มันประจานตัวเอง

2021-07-14 18:20:12

มารยาทนิดนึง ! “นนนี่” ฟาดหื่นคุกคาม คิดอะไรไม่ต้องเมนต์ก็ได้มันประจานตัวเอง

Advertisement


ไม่มีคำหยาบแต่หน้าชา ! “นนนี่ นนลนีย์” ตอกกลับ เกรียนหื่นคอมเมนต์คุกคาม ‘คิดอะไรไม่ต้องเมนต์ก็ได้มันประจานตัวเอง’ ฝั่งแฟนๆ ออกโรงป้องรุมถล่มยับ

นับวันยิ่งสวย ยิ่งแซ่บสุดๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับ “นนนี่ นนลนีย์” ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ซึ่งหากใครที่ติดตามหรือเป็นแฟนคลับของสาวนนนี่อยู่ ก็จะเห็นว่าสาวเจ้านั้นมีพัฒนาการความสวย แซ่บ ตามรอยคุณแม่มาติดๆ แถมยังขยันเสิร์ฟความสวย-เซ็กซี่ มากระตุกใจแฟนๆ อยู่บ่อยๆ


อย่างล่าสุด (14 ก.ค. 2564) “นนนี่” ก็ได้เปิดคลังรูปเก่าเสิร์ฟภาพแซ่บสุดซี้ดในลุคสาวผมแดงเพลิง ส่งสายตาจิกกล้องอินเนอร์ไม่แพ้นางแบบมืออาชีพลงอินสาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นบอกว่า “Imma leave the door open” ซึ่งหลังจากที่แชร์ภาพดังกล่าวไปได้ไม่นาน ก็ไม่วายเจอเกรียนหื่นเข้ามาคอมเมนต์คุกคามอย่างไร้มารยาทว่า “ได้น้องสักครั้งคงจะดีครับ”

ทำเอางานนี้ “นนนี่” ไม่ขอทนคนหื่นเข้ามาตอกกลับไปนิ่มๆ แบบไร้คำหยาบแต่หน้าชาไม่น้อยว่า “บางทีคิดอะไรไม่ต้องเมนต์ก็ได้นะ มันประจานตัวเองอะค่ะ ว่าเป็นคนประเภทไหน” ก่อนจะตามมาด้วยคอมเมนต์ของแฟนๆ ที่เข้ามารุมด่าเพื่อปกป้องสาวนนนี่กันยกใหญ่