ลูกค้าหวาดหวั่นกันหมด "แพท ณปภา" โวยพาดหัวข่าวไม่จริง ยันไม่ติดเชื้อโควิด

2021-07-14 10:55:58

ลูกค้าหวาดหวั่นกันหมด "แพท ณปภา" โวยพาดหัวข่าวไม่จริง ยันไม่ติดเชื้อโควิด

Advertisement

ลูกค้าหวาดหวั่นกันหมด "แพท ณปภา" โวยพาดหัวข่าวไม่จริง ยันไม่ติดเชื้อโควิด เครียดจัดเกือบถูกแคนเซิลงาน แม่ปวดหัวปวดใจมากกับข่าว ณ ปัจจุบันนี้ คือเรื่องยังไม่เกิดก็ไประเบิดพาดหัวให้เป็นเรื่องจนได้ ทำเอาเดือดร้อนกันไป กระทบหลายต่อหลายคนรวมถึงงาน ซึ่งกับกรณีนี้ล่าสุดได้เกิดขึ้นกับนักแสดง - พิธีกร คุณแม่คนสวยอย่าง "แพท ณปภา" ที่เธอกำลังเครียดหนักมากเพราะข่าวลือปลอมๆ มีผลส่งถึงงานที่ทำอยู่ประจำด้วย 


ล่าสุด "แพท ณปภา" ได้ออกมาโพสต์คลิปไลฟ์สด เคลียร์ข่าวโคมลอย หลังมีกระแส "แพท ติดโควิด-19 จะพาน้องเรซซิ่งไปรักษาด้วย" จนชาวเน็ตออกมาจวกหนัก เผยตอนนี้กระทบกับงานมาก ซึ่งลูกค้าเกือบยกเลิกงานแล้ว เนื่องจากมีข่าวที่พาดหัวไม่จริง 

ล่าสุดทางเพจ เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเผยภาพแพท ที่ออกมาแก้ข่าวดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง โดนทางเพจเจ๊มอยระบุว่า...

"มีสื่อไปพาดหัวข่าวว่า แพท ณปภา ติดโควิด-19 และจะเอาเรซซิ่งไปด้วย.. เดี๋ยวนะจ๊ะ หยุดก่อน!! เรื่องนี้ไม่เป็นความจริง แม่ออกมาชี้แจงแล้วจ้ะ.. ยังสบายดีอยู่เด้อ คือแพท พูดว่า.. ถ้า ถ้า ถ้าสมมุติแพท ติดโควิด แพทจะเอาเรซซิ่งไปด้วย เพราะรักมาก..แต่ไม่ได้บอกว่าติดโควิด...

... ตอนนี้กระทบมาก กลัวข่าวนี้ทำคนรอบข้างเดือดร้อนสุด และที่สำคัญมีรายการนึงโทรมา บอกลูกค้าเกือบจะเทแล้วเด้อสรุปไม่ได้ติดนะจ๊ะ ดูแลตัวเองอย่างดี ต่อไปอย่าอ่านแค่พาดหัว อ่านเนื้อในด้วย.. จบ"

ทั้งนี้ "แพท" ได้ไลฟ์สดร่ายยาวๆ อธิบายถึงที่มาของข่าวลือปลอมๆ ว่าเกิดขึ้นจากอะไร พร้อมวอนขอให้สำนักข่าวต่างๆ ใส่ใจกับการทำงานให้มากกว่านี้ เพราะถ้าหากเกิดความเสื่อมเสียไปอาจถึงขั้นฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกันก็เป็นได้


แท็กที่เกี่ยวข้อง