“แก้ว ซาซ่า” วอนลบชื่ออกจากลิสต์ อย่าขุดเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ เหตุการณ์มันต่างกัน

2021-07-13 16:30:59

“แก้ว ซาซ่า” วอนลบชื่ออกจากลิสต์ อย่าขุดเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ เหตุการณ์มันต่างกัน

Advertisement

 
วิกฤตแบบนี้ควรสร้างความสามัคคีไม่ใช่แตกแยก ! “แก้ว ซาซ่า” แจงภาพเก่าครั้งร่วมชุมนุม วอนลบชื่อจากลิสต์  พร้อมขอความกรุณาอย่าขุดเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ เพราะเหตุการณ์ต่างกันสิ้นเชิง

ทำเอาอยู่เฉยไม่ไหวจนต้องรีบออกมาชี้แจงแถลงไขอย่างไวเลยทีเดียว สำหรับอดีตนักร้องสาว “แก้ว จรีนา สิริสิงห” หรือ “แก้ว ซาซ่า” หลังจากที่อยู่ๆ ก็มีชื่อไปโผล่ติดลิสต์ที่กล่าวอ้างว่าเป็นดารา-ศิลปินที่ไม่ได้อยู่ฝ่ายชังชาติ เนื่องจากสาวเต้าเคยไปร่วมการชุมนุมเมื่อหลายปีก่อน

ลบชื่อออกด้วยค่ะ "ปอย ตรีชฎา" ออกตัวไม่สนับสนับระบอบเผด็จการ 

เช็คก่อนแชร์ "โจ จิรายุส" โดนเพจปลอมอ้างชื่อ ปั่นสร้างความเข้าใจผิด 


ซึ่งเมื่อวานนี้ (12 ก.ค. 2564) “แก้ว ซาซ่า” ก็ได้แคปภาพโพสต์กล่าวอ้างดังกล่าวมาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับเขียนแคปชั่นชี้แจงว่า...

“เรียนสื่อมวลชนผู้เกี่ยวข้อง !!! ไม่ทราบว่าคนที่เขียน list นี้เมายาบ้าหรือเฮโรอีนนะคะ เอามาจากไหนว่าแก้วสนับสนุนรัฐบาลเผด็จการ ??? ไม่สนับสนุนหรอกค่ะรัฐบาลไหนก็ตามที่ดูแลประชาชนชั่วขนาดนี้ในช่วงวิกฤตแบบนี้แก้วได้แต่สงสารประชาชนจากไกลๆ จาก Los Angeles นะคะ อยากกลับบ้านไปหาครอบครัวใจจะขาดอยู่แล้ว ก็กลับไม่ได้สักที !!! เบื่อ

บอกตรงนี้เลยนะคะ ลบชื่อแก้วออกด้วยนะคะ ด่วน!! ไม่มีสิ่งเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น ขอส่งกำลังใจให้ประชาชนนะคะ”และล่าสุด (13 ก.ค. 2564) สาวแก้วก็ได้เคลื่อนไหวถึงกรณีข่าวต้นอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ภาพเก่าเมื่อครั้งไปร่วมชุมนุมลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับชี้แจงอย่างชัดเจนอีกครั้ง และวอนขอขออย่าขุดเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ในช่วงวิกฤตแบบนี้ ทุกคนควรมีความสามัคคีกัน ไม่ใช่ความแตกแยก ซึ่งสาวเจ้าก็ได้เผยข้อความอย่างละเอียดไว้ว่า...

“ขออนุญาตชี้แจงเรื่องรูปนี้ให้เคลียร์นะคะ แล้วขออนุญาตจบเลยหลังจากนี้ค่ะ ใช่ค่ะ แก้วไปร่วมประชุมงานนั้น แต่สถานการณ์เมื่อหลายปีก่อนมันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงนะคะ ขอความกรุณาอย่าขุดเรื่องเก่ามาเล่าใหม

ช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้เป็นช่วงที่ทุกคนควรมีความสามัคคีกันค่ะ ไม่ใช่ความแตกแยก

ยืนยันขอไม่เกี่ยวข้องนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ และขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความมาให้กำลังใจนะคะ แก้วขอส่งมอบกลับให้ด้วยค่ะอดทนกันนิดนึงเราจะผ่านช่วงเวลาลำบากแบบนี้ด้วยกันนะคะ”
ซึ่งหลังจากที่อดีตนักร้องสาวได้โพสต์ภาพาพร้อมกับข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจและแห่แสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก อาทิ “เห็นด้วยค่ะ สถานการณ์ตอนนั้นกับตอนนี้มันต่างกันอย่างสิ้นเชิง ”, “ส่งกำลังใจให้พี่แก้วนะคะ รักกกก”, “เห็นด้วยค่ะ สถานการณ์ตอนนั้นมันคนละเรื่องกับตอนนี้”, “เห็นด้วย ทุกอย่างอยู่ในสถานการณ์และเหตุผลที่แตกต่างกัน เอามาเชื่อมโยงหรือเปรียบเทียบกันไม่ได้”, “สำนึกได้ ทุกคนก็ให้อภัยคะ”, “ให้อภัยครับพี่แก้ว”, “เห็นด้วยครับ สถานการณ์ตอนนั้นมันมีเหตุ และปัจจัยของมันครับ ”, “ถูกต้องสถานการณ์มันต่างกัน ต้องแยกแยะนะ ตอนนี้มันโรคระบาดคนเดือดร้อนทั่วโลกไม่ใช่เฉพาะที่ไทย” ฯลฯ
ขอบคุณอินสตาแกรม : charinas