“อ๊อฟ ปองศักดิ์” เป็นงง ! ราคาชุดตรวจโควิดในไทย ถามเวลาแบบนี้จะหากำไรทำไม ?

2021-07-13 13:30:55

“อ๊อฟ ปองศักดิ์” เป็นงง ! ราคาชุดตรวจโควิดในไทย ถามเวลาแบบนี้จะหากำไรทำไม ?

Advertisement

 
 
หากำไรทำไมในเวลาแบบนี้ ? “อ๊อฟ ปองศักดิ์” เป็นงง ! ราคาชุดตรวจโควิด-19 ที่ไทย แถมฟาดปมทหารบินไปอเมริกาเพื่อฝึกกระโดดร่ม พร้อมทิ้งท้ายด้วยแฮชแท็กตัวย่อชวนสงสัย

ออกมาฟาดไม่ยั้งอีกครั้งแล้ว สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ที่ล่าสุด (12 ก.ค. 2564) ได้โพสต์ข้อความจี๊ดสุดเจ็บผ่านทางไอจี่สตอรี่ซัดปมทหารใช้งบประมาณบินไปอเมริกา เพื่อฝึกกระโดดร่มทางยุทธศาสตร์ร่วมกันกองทัพบกสหรัฐ ณ Fort Bragge รัฐนอร์ทแคโรไลนาอีกด้วยว่า “ในขณะที่ ปชช. ไม่มีจะกินกันแล้ว พวกคุณก็นั่งเครื่องบินเริงร่าไปฉีดวัคซีนที่อเมริกา ใช้ ภาษี ปชช. แบบไม่สนใจว่า ปชช. จะได้รับความเดือดร้อนอยู่แค่ไหน แพทย์ด่านหน้า ก็ทำงานกันอย่างหนัก ปชช. ก็คอยลุ้นรอวัคซีนกันต่อไป หึหึหึ” พร้อมกับทิ้งท้ายด้วยแฮชแท็กอักษรย่อชวนงงปนสงสัย  “#ดทชยหคมมต”

และในเวลาต่อมา “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ก็ยังได้โพสต์ข้อความพูดถึงราคาชุดตรวจโควิด-19 แบบแอนติเจน เทสต์ คิท (Antigen Test Kit) ว่า... “ซื้อที่ตรวจ โควิด19 มาจาก เยอรมัน แค่อันละยูโรกว่าๆ เองค่ะ งงเลยพอเห็นราคาที่จะขายในไทย อะไรที่ช่วยอำนวยประโยชน์ให้ประชาชนทำไมไม่ทำ ในช่วงเวลาเหียกๆ แบบนี้ ยังต้องหากำไรทำไมกูเป็นงง”